Met Gala đã bị hoãn lại do đại dịch

Cập nhật: 20:22 | 17/03/2020
Một trong những đêm lớn nhất về thời trang- Met Gala đã bị hoãn lại do coronavirus.
met gala da bi hoan lai do dai dich

Lady Gaga tham dự kỷ niệm Met Gala 2019: Những lưu ý về thời trang ở bảo tàng nghệ thuật Metropolitan vào ngày 6 tháng 5 năm 2019 tại thành phố New York.

Sự kiện thảm đỏ hàng năm, được tổ chức bởi Anna Wintour của Condé Nast, là một người gây quỹ nổi tiếng cho Viện trang phục tại Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan. Kể từ năm 2005, sự kiện này đã được tổ chức vào thứ 2 đầu tiên của tháng 5, cũng đánh dấu sự ra mắt của triển lãm mùa xuân.

Triển lãm năm nay, “About Time : thời trang và thời gian", được tài trợ bởi thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Ban đầu nó đã được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 5 năm 2020.

Wintour viết trên Vogue.com: ”Do quyết định không thể tránh khỏi và có trách nhiệm của Bảo tàng Metropolitan về việc đóng cửa, About Time và đêm gala khai mạc sẽ bị hoãn lại vào một ngày sau đó”. Vào thứ 6 , Bảo tàng Metropolitan tuyên bố sẽ tạm thời đóng cửa, gây ra suy đoán rằng buổi dạ tiệc sẽ không được tổ chức theo kế hoạch.

Trong một tuyên bố tiếp theo, một phát ngôn viên đã viết: "Bảo tàng sẽ đóng cửa vào thứ 7, ngày 4 tháng 4. Ngoài ra, CDC đã khuyên vào cuối tuần rằng; không nên có bất kỳ cuộc tụ họp nào từ 50 người trở lên trong 8 ngày tiếp theo tuần. Theo hướng dẫn này, tất cả các chương trình và sự kiện đến ngày 15 tháng 5 sẽ bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. "

B.N

  • Xin chờ trong giây lát...