“Mầm sống” DIFF 2019 lan tỏa tình yêu về sự sống

Cập nhật: 15:31 | 09/06/2019
Đêm thi “Mầm sống” diễn ra tối 8/6, hai đội Bỉ và Brazil đã chiêu đãi khán giả bữa tiệc ánh sáng ấn tượng, đẹp mắt.
mam song diff 2019 lan toa tinh yeu ve su song
Những bông pháo của đổi Bỉ "thả dáng" quyến rũ trên sông Hàn

Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hai đội H.C Pyrotechnics (Bỉ) và News Fireworks do Brasil (Brazil) đã thực sự lan toả tình yêu về những dòng sông, về ngọn nguồn văn hoá, làm lay động người xem.

mam song diff 2019 lan toa tinh yeu ve su song
Pháo hoa của đội Bỉ lấy cảm hứng từ gánh xiếc

Bằng hiệu ứng ánh sáng xanh huyền diệu, đội pháo hoa News Fireworks với màn trình diễn độc lạ đã kể câu chuyện về dòng sông với nét trầm bình lặng, giống như sự hồi sinh trên nét vẽ của người hoạ sĩ... Màn trình diễn của News Fireworks không chỉ là pháo hoa, mà còn là những lắng đọng trái tim thông qua ánh sáng độc đáo, đam mê, tinh tế trên sông Hàn.

mam song diff 2019 lan toa tinh yeu ve su song
Đội Brazil sự dụng hiệu ứng xanh huyền diệu

Không kém cạnh, đội H.C Pyrotechnics mang tới cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc mang tên “The Greatest Show” lấy cảm hứng từ câu chuyện của P.T Barnum tại đoàn xiếc Barnum & Bailey. “Gánh xiếc” đã đưa người xem đi từ cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc đến nỗi cô đơn…cùng hiệu ứng pháo hoa đủ màu sắc và âm nhạc. Rồi sau dó, con người trở về với niềm vui, hạnh ngộ. Đội H.C Pyrotechnics đã kể về những dòng sông chảy từ thành phố này đến thành phố khác và chạm đến trái tim người thưởng thức.

mam song diff 2019 lan toa tinh yeu ve su song
Những bông pháo lạ lẫm của đội Brazil

Mầm sống” đã vẽ nên bức tranh tuyệt mỹ về sự sống ngập tràn trên những miền đất bốn phương, bằng sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc, ánh sáng, vũ điệu và nghệ thuật pháo hoa đẳng cấp của hai đội Brazil và Bỉ. Khán giả mãn nhãn, đã tai với những “món ăn tinh thần” trên sân khấu nổi ấn tượng và trên vòm trời lấp lánh soi mặt nước sông Hàn.

mam song diff 2019 lan toa tinh yeu ve su song
Mầm sống đã vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp trên sông Hàn

Đêm thi thứ 2 của 2 tân binh DIFF 2019 đã kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục được chiêm ngưỡng bữa tiệc ánh sáng với đêm Tình yêu với màn tranh tài của hai đội pháo hoa dạn dày kinh nghiệm Phần Lan – Italy vào đêm 15/6 tới.

Q.H

  • Xin chờ trong giây lát...