Lùi xe va chạm giao thông, tài xê ô tô nổi tính côn đồ, đánh đập shiper

Cập nhật: 22:53 | 04/05/2020
Một số lái xe ô tô thường tự cho mình ở thế thượng phong, mỗi khi va chạm với các xe máy, họ rất dễ nổi xung và có xu hướng sử dụng tay chân hơn là thương lượng để giải quyết va chạm. Hôm nay, một clip trên MXH cho thấy một tài xế ô tô đã đánh đập túi bụi một nhân viên giao hàng bằng xe máy sau khi hai phương tiện va chạm với nhau. Thậm chị khi nhân viên này ngã quỵ xuống, người tài xế kia vẫn tiếp tục đạp liên tiếp vào ngực, đầu nạn nhân.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh tài xế ô tô hành hung nam nhân viên giao hàng (shipper) tại khu đô thị Hateco (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo nội dung clip, khi nhân viên giao hàng đang dừng xe ở tòa nhà trên thì tài xế ô tô lùi xe và đụng trúng xe máy. Thấy vậy, người giao hàng liền lớn tiếng với tài xế ô tô ngồi bên trong.

"Tao sợ...gì mày", nam shipper thách thức và mở cửa xe để yêu cầu tài xế ra ngoài.

Lúc này, tài xế ô tô xuống xe và đánh mấy phát vào nam nhân viên giao hàng rồi lại leo lên xe. "Mày đi ra...", người tài xế ô tô quát nhân viên giao hàng.

Người shipper chạy tới đập mạnh gương chiếu hậu ô tô và một lần nữa người này lại bị đánh tơi bời.

lui xe va cham giao thong tai xe o to noi tinh con do danh dap shiper
Tài xê ô tô lùi xe vào xe nhân viên giao hàng sau đó đánh đập người này liên tiếp vì bị phản ứng (ảnh cắt từ clip)

Theo hình ảnh trong clip, tài xế ô tô liên tục đấm vào đầu và mặt của nạn nhân. Khi shipper ngã xuống đường, người đàn ông tiếp tục dùng chân sút, đạp.

Sự việc chỉ được dừng lại khi người dân sống ở gần đó ra can ngăn.

Theo người dân ở hiện trường, tài xế ô tô có biểu hiện say rượu nên không kiềm chế được bản thân trước sự khiêu khích của nhân viên giao hàng.

Về sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Yên Sở (Hoàng Mai) cho biết, đơn vị đang vào cuộc làm rõ và đưa nhân viên giao hàng đi giám định vết thương.

"Khi có kết quả giám định, chúng tôi sẽ xử lý vụ việc theo quy định", vị công an cho hay.

PV