Lời nói của người mẹ cô gái 27 tuổi đã chết vì coronavirus: "Nó như một lỗ hổng trong trái tim tôi"

Cập nhật: 21:11 | 08/04/2020
Một nhân viên cửa hàng tạp hóa Maryland, 27 tuổi bị bại não, đã chết vì coronavirus trong vòng tay mẹ của cô.  
loi noi cua nguoi me co gai 27 tuoi da chet vi coronavirus no nhu mot lo hong trong trai tim toi

Mẹ của Leilani Jordan, Zenobia Shepherd nói: Tôi đã có thể nắm tay con tôi lần cuối cùng. Đó là con tôi. Nó như một lỗ hổng trong trái tim tôi, như một lỗ hổng trong trái tim tôi bởi vì tất cả những gì con tôi muốn làm, chỉ là giúp đỡ mọi người. Con tôi chỉ muốn giúp đỡ.

Mẹ cô cho biết; Leilani đã giúp những người lớn tuổi đưa đồ tạp hóa vào xe của họ và lên xe hơi, nhưng con tôi không được đeo bất kỳ mặt nạ hay được rửa tay. Bà Shepherd nói: Ban quản lý, cần có sự lãnh đạo và giúp đảm bảo những người dễ bị tổn thương, người cao niên, những người khác, có sự giúp đỡ và trợ giúp mà họ cần, để họ không rơi vào tình huống có thể mất mạng. Bạn không thể thấy virus Covid. Bạn không thể thấy Covid-19. Bạn không biết nó ở đâu?Bạn không biết khi nào nó sẽ tấn công? Chúng ta phải nghiêm túc. Không có thời gian để cắt giảm nguồn cung cấp và các tài nguyên. Chúng ta cần nhiều hơn để giúp đỡ. Cửa hàng tạp hóa là nơi mọi người đến.

Khi Leilani được đưa vào bệnh viện, mẹ cô cho biết; thuốc hydroxychloroquine đã được sử dụng cho cô, nhưng nó không cứu sống được cô. Cha dượng của Leilani cho biết; trước khi chết, cô đã ghi lại một đoạn video trên điện thoại để nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè. Họ đã tìm thấy nó khi họ trở về từ bệnh viện.

Mẹ cô cho biết; Leilani là người vị tha, không bao giờ phán xét bất cứ ai và được đặt biệt danh là “con bướm”-nhẹ dạ . Tôi luôn nhớ con. Mãi mãi. Mãi mãi. Mãi mãi.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...