Lễ Khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2018

Cập nhật: 21:41 | 29/11/2018
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. Techfest Vietnam 2018 được tổ chức vào tối 29 tháng 11 tại Đà Nẵng với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu”.  
le khai mac ngay hoi khoi nghiep doi moi sang tao quoc gia techfest viet nam 2018
Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài phát biểu quan trọng trong sự kiện (Ảnh chụp qua màn hình)

"Lễ Khai mạc Techfest Việt Nam 2018" diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, là sự kiện mở màn cho Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Việt Nam 2018.

Lễ Khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV - Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam, đem đến cho người xem truyền hình trên cả nước nói chung và những người người quan tâm đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói riêng, một cái nhìn rõ nét hơn về sự kiện.

Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v. trong chuỗi các hoạt động.

Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối,… Ngoài ra, Techfest với sự tham gia của đại diện Nhà nước, đại diện các Bộ, Ban, ngành, mang đến những thông tin tham vấn chính sách hữu ích.

le khai mac ngay hoi khoi nghiep doi moi sang tao quoc gia techfest viet nam 2018
Khách mời và các nhà đầu tư (Ảnh chụp qua màn hình)

Các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà đầu tư được nâng cao năng lực trước sự kiện thông qua các hoạt động bên lề và chương trình đào tạo thuộc các Làng khởi nghiệp.

Với sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành, cùng 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 doanh nghiệp khởi nghiệp, Techfest sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển thông qua hoạt động kết nối đầu tư và không gian thân mật của buổi tiệc giao lưu.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...