Lần đầu tiên tổ chức Lễ hội bia Đức tại Đà Nẵng

Cập nhật: 20:16 | 13/07/2019
Lễ hội bia Đức - Danang Beer Festival 2019 do Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 2-3/8/2019 tại Công viên Cá Voi - quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
lan dau tien to chuc le hoi bia duc tai da nang
Họp báo thông tin về lễ hội bia Đức

Ông Ngô Tân Nguyên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ (thành viên của GBA) cho hay, lấy cảm hứng từ lễ hội bia truyền thống của Đức, GBA muốn truyền tải văn hóa Đức đến Đà Nẵng - Việt Nam đặc biệt là văn hóa ẩm thực.

Theo đó, Danang Beer Festival 2019 muốn gây ấn tượng mạnh với du khách bằng loại bia tươi đóng chai không chất bảo quản, nhập khẩu 100% từ Đức; được thưởng thức những món ăn đặc trưng trong ẩm thực truyền thống của Đức.

lan dau tien to chuc le hoi bia duc tai da nang
Du khách sẽ được thưởng thức những ly bia to mát lạnh, đậm chất của người Đức

Bên cạnh đó, lễ hội được trang trí theo phong cách Đức cùng với các chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đậm văn hóa Đức. Tham gia lễ hội, du khách được hòa mình vào các vũ điệu của những cô nàng hóa thân thành cô gái Đức trong trang phục Dirndl truyền thống; thưởng thức các điệu nhạc sôi động, truyền thống của người Đức với các ca sĩ nước ngoài nổi tiếng.

Dự kiến sẽ có hơn 2.000 du khách tham gia lễ hội bia đậm chất văn hóa Đức. Mỗi du khách sau khi tham gia lễ hội bia sẽ được ban tổ chức tặng voucher đi taxi (trị giá 50.000 đồng/voucher) để đảm bảo cho du khách về đến nhà an toàn. Đây cũng là một hình thức tuyên truyền không điều khiển phương tiện giao thông sau khi sử dụng thức uống có cồn của ban tổ chức.

Quỳnh Hương

  • Xin chờ trong giây lát...