Thành phố Hồ Chí Minh

Lần đầu tiên tổ chức bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất

Cập nhật: 20:18 | 13/01/2020
Ngày 13/1, Ban Tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ (Thành phố Hồ Chí Minh) công bố chương trình “Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất”.  

Chương trình sẽ diễn ra từ đêm 22/1 đến hết ngày 30/1 (tức từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020) trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV. Sẽ có 5 giải trị giá 4.000.000 đồng/giải và 10 giải trị giá 3.000.000 đồng/giải được trao cho các bức ảnh xuất sắc nhất.

lan dau tien to chuc binh chon anh duong hoa nguyen hue 2020 duoc yeu thich nhat
Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ 2020

Trong số đó, Giải Ảnh đẹp chỉ diễn ra trên App SCTV. Đối tượng tham dự bằng cách tải App SCTV trên Google Play hoặc App Store, đăng ký tài khoản và gửi ảnh dự thi. Kết quả được tính trên tổng điểm yêu thích (lượt like) và chia sẻ (lượt share) của ảnh để chọn ra ba ảnh có tổng điểm bình chọn cao nhất.

Các giải còn lại là cơ hội dành cho những đối tượng tham gia bình chọn và chia sẻ ảnh dự thi chương trình. Ảnh dự thi được đăng trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV.

Cụ thể, những đối tượng tham gia bình chọn truy cập vào Fanpage này hoặc tải App SCTV, hoàn tất quá trình bình chọn theo hướng dẫn của chương trình. Tiếp theo, người bình chọn đúng một trong những ảnh đoạt giải ảnh Đường hoa 2020 được yêu thích nhất (Giải Ảnh đẹp) sẽ được quay chọn các giải khác.

Theo Ban Tổ chức, lần đầu tiên trong 17 lần tổ chức thường niên, Đường hoa Nguyễn Huệ có ý nghĩa truyền cảm hứng lớn khi có một cuộc bình chọn ảnh Đường hoa được yêu thích nhất. Thông qua đó, không chỉ mang lại không gian du Xuân dành cho những người yêu thích hoa và nghệ thuật sắp đặt hoa lớn nhất, nổi tiếng nhất cả nước chỉ xuất hiện tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Thành phố Hồ Chí Minh vào dịp Tết Nguyên Đán, mà còn là cơ hội để những người thưởng lãm hoặc theo dõi Đường hoa sở hữu một trong 15 giải thưởng may mắn đầu Xuân.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...