Tỉnh Hà Tĩnh:

Kỷ luật Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê

Cập nhật: 11:09 | 19/04/2020
Ngày 19/4, Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa có quyết định xử lý kỷ luật ông Lê Anh Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bằng hình thức khiển trách.
ky luat pho giam doc benh vien da khoa huyen huong khe
Đoàn xe dâu tham dự đám cưới con trai ông Lê Anh Hùng - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê.

Trao đổi với pv, ông Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, sau khi nhận được phản ánh của báo chí về việc ông Lê Anh Hùng - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê tổ chức đám cưới tụ tập đông người giữa mùa dịch, Sở đã thực hiện đúng quy trình kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với cán bộ công chức, trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng các báo cáo xác minh vụ việc của cơ quan chức năng, của bệnh viện và bản tường trình của ông Hùng.

"Qua xác minh, không đủ cơ sở khẳng định tụ tập đông người tại gia đình ông Hùng. Đơn vị đã kỷ luật khiển trách vì gia đình ông Hùng tổ chức lễ gia tiên, có đoàn xe nối đuôi nhau giữa mùa dịch Covid-19 khiến dư luận bất bình". Ông Châu cho biết thêm.

Trước đó, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đăng tải các bài viết phản ánh việc gia đình ông Lê Anh Hùng - Phó Giám đốc BVĐK huyện Hương Khê “tổ chức đám cưới cho con trai” vào sáng ngày 31/3/2020, có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tập trung đông người để phòng chống, dịch bệnh Covid -19.

Trước sự việc trên, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã yêu cầu Sở Y tế tạm đình chỉ công tác và xem xét xử lý trách nhiệm vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 đối với ông Lê Anh Hùng.

Phú Cát

  • Xin chờ trong giây lát...