Tỉnh Hà Tĩnh:

Kỷ luật cảnh cáo Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Hà Tĩnh

Cập nhật: 09:45 | 03/06/2020
Ngày 03/6, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với Trung tá Trần Vĩnh Thành, Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh; nguyên Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên, bằng hình thức cảnh cáo.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh, trong thời gian là Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện,Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), Trung tá Trần Vĩnh Thành đã thiếu trách nhiệm, để cán bộ cấp dưới thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình, quy định.

ky luat canh cao pho truong phong ky thuat hinh su cong an tinh ha tinh

Trung tá Trần Vĩnh Thành - Ảnh: Công an tỉnh Hà Tĩnh

Ngoài ra, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này cũng vừa ra quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thái Hòa, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang, bằng hình thức khiển trách.

Với cương vị là Đảng viên giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, nhưng ông Hòa đã thiếu gương mẫu, vi phạm quy định về chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình (sinh con thứ 3). Vi phạm của ông Nguyễn Thái Hòa đã làm ảnh hưởng không tốt đến uy tín của tổ chức Đảng và cá nhân ông.

Phú Cát

  • Xin chờ trong giây lát...