Kon Tum: Xe khách lao xuống đèo Ngọc Vin, 39 người thương vong

Cập nhật: 10:27 | 11/07/2020
Sáng 11/07, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum - Ông Nguyễn Xuân Hướng cho biết, trên địa bàn xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, khiến 7 người tử vong và nhiều người bị thương nặng.
kon tum xe khach lao xuong deo ngoc vin 39 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô mang BKS 36B - 022.32 của Nhà Xe Minh Thắng đi từ hướng huyện Ngọc Hồi đến xã Mô Rai (huyện Sa Thầy) thì gặp nạn khi đổ đèo Ngọc Vin (thuộc Quốc lộ 14C) tại địa phận xã Rờ Kơi.

Chiếc ô tô khách trên lật rơi xuống đèo ở độ sâu khoảng 20m. Ở phía dưới là đá và bụi cây. Khu vực này không có sóng điện thoại nên mọi thông tin vẫn chưa được cập nhật.

Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong tại chỗ, 2 người chết khi đang trên đường đi cấp cứu và 30 người được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Ngọc Hồi.

kon tum xe khach lao xuong deo ngoc vin 39 nguoi thuong vong
Các lượng lượng chức năng đã có mặt kịp thời

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Trương Hòa Bình đã yêu cầu lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo lực lượng cứu hộ tại hiện trường nỗ lực đưa các nạn nhân còn kẹt trong xe ra bên ngoài; tập trung cứu chữa các nạn nhân bị thương nhằm giảm thiểu thiệt hại về người;

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục cứu hộ, tìm kiếm thêm các nạn nhân ở phía dưới.

Đức Việt

  • Xin chờ trong giây lát...