Kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm 2019

Cập nhật: 14:27 | 06/12/2019
Tối 05/12, tại Khu vực đầu Cầu Rồng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Bộ Công Thương phối hợp cùng UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 và khai mạc Tuần lễ trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số tại 3 tâm điểm của 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.  

24 giờ vàng mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay bắt đầu từ 00h ngày 06/12/2019 với chủ đề “Siêu khuyến mại, hàng chất lượng”, tổng giá trị giải thưởng bằng hiện vật lên tới 2 tỷ đồng.

Theo Ban tổ chức, Online Friday năm nay quy tụ nhiều sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre..., các doanh nghiệp sản xuất như Oppo, Habeco,… cùng các nhà phân phối hàng chính hãng và các thương hiệu Việt uy tín. Hàng hóa được tung ra dịp này bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm…Trong đó, sẽ có 50.000 mặt hàng đến từ hơn 1.000 thương hiệu được tung ra với mức giá ư u đãi giảm đến 70% trong dịp này.

kich hoat ngay mua sam truc tuyen lon nhat nam 2019

Khai mạc Tuần lễ trải nghiệm thương mại điện tử và công nghệ số

Ban tổ chức dự kiến, sự kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ và mức ưu đãi lớn này sẽ là động lực để Ngày Online Friday năm nay đạt hơn 2.500 tỷ đồng giao dịch. Với chương trình này, người tiêu dùng có thể mua 50.000 thùng bia Hà Nội Habeco với giá thấp nhất từ nhà sản xuất (251.000 đồng/thùng) khi mua trên voso.vn và 300 phần quà là thùng bia giá 0 đồng từ BTC; 50 cặp vé khứ hồi 0 đồng, hàng loạt vé giá chỉ 11.000 đồng cho rất nhiều chặng bay của Jetstar… và cơ hội xài “dế” siêu khủng Oppo với giá chỉ từ 2.590.000 trên Shopee.

kich hoat ngay mua sam truc tuyen lon nhat nam 2019

Kích hoạt Online Friday - ngày mua sắm trực tuyến

Ngay sau lễ khai mạc Ngày Online Friday, Tuần lễ Trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử cũng chính thức diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 06/12 đến ngày 8/12.

Với mong muốn phổ biến và nâng cao trải nghiệm công nghệ số cho người dùng trong mua sắm trực tuyến, Online Friday năm nay tăng cường các hoạt động trải nghiệm bằng chuỗi sự kiện diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội (tại Không gian Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm), TP.Hồ Chí Minh (khu Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Đà Nẵng (Khu vực đầu Cầu rồng, công viên Bờ Đông). Theo đó, từ ngày 03/12/2019, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher siêu khuyến mãi tại bảng trải nghiệm đặt tại các không gian này.

Đặc biệt, từ ngày 05/12 đến 08/12, các không gian trải nghiệm này sẽ sôi động hơn với các gian hàng của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất; các chương trình âm nhạc, nghệ thuật hấp dẫn, trò chơi có thưởng tại khu vực sân khấu lớn với phần thưởng đặc biệt là 02 xe ô tô Fadil Plus do Alliex và Vinfast tài trợ.

Người mua có thể truy cập website www.onlinefriday.vn, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá, tiếp đến thanh toán voucher từ ngày 5/12 đến ngày 08/12 truy cập website hàng hoá muốn mua của doanh nghiệp, nhập mã voucher và thanh toán để hoàn tất chu trình mua hàng. Hàng hoá sẽ được giao tận nhà.

Cần lưu ý, người tiêu dùng sau khi mua voucher thành công và chia sẻ 5 hashtag #Tuhaovietnam, #Onlinefriday, #Vinfast, #Fadil, #Alliex trên tường facebook của mình sẽ có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Vinfast.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...