Khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Cao Hùng

Cập nhật: 11:27 | 11/08/2019
Sáng 10/8, đường bay mới giữa Đà Nẵng – Cao Hùng (Đài Loan) chính thức khai trương, tiếp tục kết nối Trung tâm kinh tế du lịch lớn nhất miền Trung của Việt Nam và Trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn ở miền Nam Đài Loan  

Đây là đường bay thứ 2 tiếp sau đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc và là đường bay thứ 8 của Jetstar Pacific đến Đà Nẵng. “Gần 10.000 hành khách đã mua vé và sẵn sàng cho chuyến đi du lịch, giao thương giữa 2 khu vực”, đại diện của hãng này cho hay.

khai truong duong bay moi da nang cao hung

Khai trương đường bay mới Đà Nẵng - Cao Hùng và ngược lại

Trong giai đoạn đầu, lịch khai thác giữa Đà Nẵng – Cao Hùng sẽ được thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Bảy tương ứng với khả năng đáp ứng nhu cầu đi lại cho gần 4.500 du khách mỗi tháng. Đường bay này được Jetstar Pacific mở bán với giá rẻ mỗi ngày chỉ 480 nghìn đồng/chặng. Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Cao Hùng có tổng thời gian bay là 2 giờ 15 phút.

khai truong duong bay moi da nang cao hung

Nhiều hành khách đã mua vé trước ngày khai trương

Theo thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2019, khách đến tham quan quan, du lịch Đà Nẵng đạt trên 4,3 triệu lượt khách, tăng 15,1%. Trong đó, khách du lịch quốc tế qua các đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng ước đạt 1.488.577 lượt, tăng 45,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...