Hội thảo và tập huấn kỹ năng truyền thông và phổ biến kiến thức

Cập nhật: 23:05 | 24/12/2019
Sáng 24/12 tại Thành phố Thái Bình, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp hội Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp hội tỉnh Thái bình đã tổ chức hội thảo và tập huấn chuyên đề chia sẻ kỹ năng truyền thông phổ biến kiến thức.  
Toàn cảnh buổi hội thảo

TS Phan Tùng Mậu Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam và ThS Lê Hồng Sơn Chủ tịch Liên hiệp hội Thái Bình đồng chủ trì hội thảo. Đến dự có lãnh đạo Liên hiệp hội, phóng viên, Biên tập viên, Cộng tác viên các cơ quan trung ương và một số tỉnh phía bắc từ Thanh Hóa trở ra.

Sau khi nghe TS Phan Tùng Mậu nêu mục đích, ý nghĩa của buổi hội thảo và tập huấn các đại biểu đã nghe 8 tham luận chia sẻ về hoạt động truyền thông phổ biến kiến thức và kinh nghiệm thực tế của các hội thành viên.

Đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Bình đã phát biểu nêu thực trạng, những khó khăn, thuận lợi và phương hướng của hoạt động truyền thông phổ biến kiến thức của địa phương.

TS Đặng Vũ Cảnh Linh Trưởng Ban Truyền thông và phổ biến kiến thức Liên hiệp hội Việt Nam đã tập trung nêu một số vấn đề về lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật thực hiện quá trình truyền thông phổ biến kiến thức.

Các đại biểu đều quán triệt công tác truyền thông phải làm rõ vai trò, vị thế, nhiệm vụ của giới trí thức tổ chức Liên hiệp hội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc và phát triển khoa học công nghệ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...