Hội thảo Blockchain sẽ được WBF tổ chức tại Việt Nam

Cập nhật: 16:50 | 14/08/2019
Hội thảo "Công nghệ WBF tại Việt Nam 2019 - World Blockchain Forum - Cầu nối các tổ chức Blockchain thế giới” sắp tới sẽ được World Blockchain Forum (WBF) phối hợp cùng Orius Capital (đối tác chiến lược tại Đông Nam Á) tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam vào ngày 18/08/2019.  

Ngày 18/08/2019, Hội thảo diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế GEM CENTER (TP. Hồ Chí Minh), quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Blockchain, Fintech tại Việt Nam và quốc tế cũng như đông đảo nhà đầu tư trên thế giới. Hội thảo sẽ tập trung trao đổi, bàn luận quanh việc ứng dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo vào vào quản lý, đầu tư, phát triển hệ thống. Bên cạnh đó, còn giúp nhà đầu tư nhận diện chính xác về các dự án Blockchain.

WBF (World Blockchain Forum) là một tổ chức kết nối uy tín, có đội ngũ hàng trăm chuyên gia công nghê chuyên thẩm định các dự án trên nền tảng Blockchain trên toàn thế giới và tổ chức các sự kiện công nghệ quốc tế về Blockchain và Tiền kỹ thuật số. WBF cam kết xây dựng công cụ tổng hợp tài nguyên và lưu lượng Blockchain lớn nhất thế giới.

hoi thao blockchain se duoc wbf to chuc tai viet nam
WBF tổ chức sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore tháng 6/2019

WBF được thành lập tại Phố Wall năm 2018 và hiện có văn phòng trung tâm tại New York, Singapore, Thượng Hải, Seoul, Tokyo, Dubai, Hồ Chí Minh và Jakarta. WBF lấy các điểm nóng trong ngành làm điểm vào và cam kết xây dựng cổng giao thông và nền tảng tài nguyên Blockchain lớn nhất thế giới. Với tư cách là nhà Tiên phong công khai toàn cầu trong lĩnh vực blockchain, WBF mong muốn sẽ tập trung vào Việt Nam, vị trí chiến lược của blockchain Đông Nam Á. Thông qua Hội nghị Công nghệ Việt Nam WBF2019, WBF sẽ phân tích sâu sắc thị trường Việt Nam và xây dựng cầu nối giao tiếp giữa ngành công nghiệp blockchain châu Á.

Tại New York, World Blockchain Forum (WBF) tập hợp các tổ chức Blockchain hàng đầu để thảo luận về công nghệ tiên phong, khám phá sự phát triển và xu hướng điều tiết của ngành công nghiệp blockchain. Vào mùa hè này, WBF sẽ hợp tác với giới tinh hoa trong ngành để cùng thảo luận và khám phá tương lai của ngành blockchain.

hoi thao blockchain se duoc wbf to chuc tai viet nam
Diễn đàn về sự hội tụ công nghệ và Blockchain

WBF hiện có hơn 150 thành viên nhóm nòng cốt, bao gồm những chuyên gia ưu tú từ Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học London, hàng trăm chuyên viên kỹ thuật về Blockchain và hầu hết trong số họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain.

Trong năm 2019, WBF đã tổ chức xong các hội nghị toàn cầu lớn như: World Blockchain Forum – Shenzhen 2019; World Blockchain Forum - New York 2019; World Blockchain Forum – Singapore 2019. Website WBF sẽ tập trung vào hàng loạt các đối tác uy tín, nằm ở trung tâm tài chính toàn cầu với hơn 300 dự án tiên tiến và giá trị. Giá trị công ty WBF vào khoảng hơn 150 triệu USD.

Với chiến lược tiếp cận thị trường Châu Mỹ và Châu Á trong năm 2019, WBF đã tổ chức một loạt các sự kiện qui mô lớn tại đây, tiêu biểu là sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore vào tháng 6 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người tham dự với hàng trăm tổ chức công nghệ và các chuyên gia uy tín trong ngành Blockchain toàn cầu.

hoi thao blockchain se duoc wbf to chuc tai viet nam
WBF tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề ứng dụng công nghệ Bockchain 4.0

Thời gian tới, WBF tổ chức hàng loạt sự kiện trên thế giới. Ngày 18/8/2019 là Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh, tiếp đó từ tháng 8 – 12/2019 là các sự kiện tại Tokyo – Japan, Jakarta – Indonesia, New York - Mỹ, Seoul – Korea, London – UK, Hongkong – China.

Diễn đàn kinh tế thế giới’ dự đoán rằng 10% GDP toàn cầu sẽ được lưu trữ trên Blockchain vào năm 2025. Điều đó có nghĩa là các nhà điều hành toàn cầu đang chuẩn bị cho sự thay đổi này và đang trong tư thế sẵn sàng hậu thuẫn cho công việc được thực thi.

Orius Capital là dự án hiếm hoi được WBF lựa chọn ký kết hợp tác chiến lược vào tháng 06/2019. Qui trình phân tích và lựa chọn đối tác của WBF rất nghiêm ngặt, việc được chọn là đốc tác chiến lược, khẳng định uy tín và tiềm năng của Orius Capital.

Phóng viên

  • Xin chờ trong giây lát...