Hoa hậu Quý bà Kim Hồng tham gia chương trình “Ước Nguyện Ngàn Năm”

Cập nhật: 16:54 | 22/10/2019
Vừa qua, tại Nhà đấu giá nghệ thuật (CHỌN’S) Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hồi tưởng: Đóa sen “Ước Nguyện Ngàn Năm”. Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đã tham dự với vai trò là khách mời đặc biệt.  

Chương trình là sự hồi tưởng lại cuộc hành hương về cội nguồn của nghệ nhân – nghệ sỹ XQ Việt Nam. Rước tác phẩm tranh thêu: “Ước Nguyện Ngàn Năm” – tác phẩm được thực hiện trong 4 năm (từ 2006 – 2010) qua 19 tỉnh thành, về thủ đô Hà Nội, trao gởi tác phẩm tại “Hoàng Thành Thăng Long”.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng - Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng chia sẻ : “Tôi rất vui và xúc động khi tham gia chương trình ý nghĩa này, điều đặc biệt là chương trình được tổ chức nhân dịp Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị cao quý của những người Mẹ hiền, lao động hy sinh cho gia đình, những hình ảnh đằm thắm, yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam dù ở vùng miền nào, hoàn cảnh nào cũng hiện lên vẻ đẹp rạng ngời và nhân hậu”.

Ông Nguyễn Xuân Cường - Chủ tịch Nhà đấu giá Nghệ thuật CHỌN’S bày tỏ sự trân trọng khi người đẹp Kim Hồng đã bay ra Hà Nội tham dự sự kiện. Ông cũng giới thiệu cho Hoa hậu Kim Hồng về những bức tranh có ý nghĩa cao quý được trưng bày trong nhà đấu giá nghệ thuật

hoa hau quy ba kim hong tham gia chuong trinh uoc nguyen ngan nam
Ông Nguyễn Xuân Cường Giám đốc Nhà đấu giá Nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa hậu Kim Hồng

  • Xin chờ trong giây lát...