Hiện có ít nhất 30 tàu du lịch đang ở trên biển và đây là những gì ở trên tàu

Cập nhật: 18:06 | 21/03/2020
 Cặp vợ chồng mới cưới Texan Jay và Carmen Martinez đã tổ chức lễ cưới bên bờ biển của họ và bắt đầu chuyến du lịch trăng mật  toàn cầu xuyên Nam Thái Bình Dương trên tàu Norwegian Jewel.
hien co it nhat 30 tau du lich dang o tren bien va day la nhung gi o tren tau
Hình ảnh tàu Norwegian Jewel

Trước ngày khởi hành ngày 28 tháng 2 tại Úc, cặp đôi đã lo lắng về sự lây lan của coronavirus nhưng không có lựa chọn hủy chuyến đi 23 ngày mà họ đã đặt 2 năm trước.

Giờ đây, họ là 1 trong số hàng ngàn hành khách vẫn còn trên biển với hơn 30 tàu du lịch đang hoạt động. Một số người vẫn đang tìm kiếm cảng biển nào đó sẽ chấp nhận họ trong bối cảnh toàn cầu đóng cửa ngành công nghiệp tàu biển và lo sợ bị lây nhiễm.

The Norwegian Jewel được cho là đang hướng tới Hawaii, nhưng không có lời chính thức nào về điểm đến cuối cùng và con tàu đã bị quay lưng với 1 số cảng.

Jay Martinez nói về sự e ngại trước khi họ lan tàu : ”Chúng tôi đã có sự do dự," Cặp vợ chồng đã xem xét thay đổi kế hoạch của họ nhưng được cho biết họ đã bị dừng lại . "Cho đến ngày chúng tôi rời đi, đó không phải là một lựa chọn”; "Và với việc chúng tôi dành rất nhiều tiền đầu tư vào tuần trăng mật, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc lên tàu."

Cặp vợ chồng sợ hành trình của họ có thể bị giới hạn, nhưng họ không bao giờ ngờ rằng họ sẽ bị mắc kẹt trên biển, con tàu của họ tranh giành một nơi để cập cảng...

BN

  • Xin chờ trong giây lát...