Hàng chục giang hồ vây kín xe ô tô của cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai

Cập nhật: 19:30 | 13/06/2019
Do mâu thuẫn trong quán nhậu trước đó, nên khi ra về xe của cán bộ công an tỉnh Đồng Nai đã bị hàng chục giang hồ vây ráp.

Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 12/03/2019, trước một quán nhậu trên đường Đặng Văn Trơn, phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) khiến hàng trăm cảnh sát phải có mặt để giải quyết.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, khoảng 14h30 cùng ngày, trong lúc nhậu tại quán Lâm Viên (phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa), giữa hai nhóm khách nhậu đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát.

hang chuc giang ho vay kin xe o to cua can bo cong an tinh dong nai
Sau khi xảy ra xô xát xe ô tô của cán bộ công an tỉnh Đồng Nai đã bị hàng chục giang hồ vây ráp

Sau đó, nhóm 3 người lên ô tô biển số Đồng Nai rời đi theo đường Đặng Văn Trơn hướng về ngã tư Vũng Tàu. Ngay lập tức, nhóm thanh niên xăm trổ gọi 2 ô tô khác đuổi theo, chặn lại yêu cầu “nói chuyện”. Tuy nhiên, nhóm 3 người không bước ra.

Không lâu sau, hàng trăm cảnh sát đã được huy động đến hiện trường để giải vây, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cùng chiếc ô tô 4 chỗ. Ngay sau đó, nhóm thanh niên xăm trổ rời đi.

hang chuc giang ho vay kin xe o to cua can bo cong an tinh dong nai
Hàng trăm cảnh sát đã được huy động đến hiện trường để giải vây

Được biết, trong nhóm người trên chiếc xe có một số người là cán bộ công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cụ thể gồm: Người cầm lái là Trung tá Đinh Tú Anh - Đội trưởng Cảnh sát trật tự, một đội phó cảnh sát 113 và một đại tá công an đã nghỉ hưu.

Vụ việc đang được lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo điều tra, làm rõ.

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...