Hải phòng: Trung thu sum vầy tại Chùa Mông Khánh, xã An Hoà, huyện An Dương

Cập nhật: 18:06 | 09/09/2019
Trung thu là dịp để các em cùng nhau rước những chiếc lồng đèn dạo quanh khắp các đường làng, quây quần bên cha mẹ, thưởng thức những chiếc bánh, chiếc kẹo, hoa quả và ngắm trăng.
Công ty truyền thông MEDA STAR – Đơn vị tổ chức chương trình.

Để tạo sân chơi cho các em trong mùa trung thu năm 2019, tối 8/9/2019 (ngày 10/8 năm Kỷ Hợi), tại chùa Mông Khánh, thôn 2, làng Hà Nhuận, xã An Hoà, huyện An Dương, TP Hải Phòng, Công ty tổ chức sự kiện truyền Thông MEDA STAR & Chùa Mông Khánh, DN vàng bạc Đức Đệ và Công ty CP TM & DV GAMA, anh Lê Văn Trưởng thôn 2 cùng các nhà hảo tâm trong thành phố phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề "Trung thu em vui tới chùa". Chương trình tạo cho các em không khí như bước vào thế giới của riêng mình.

Đại diện lãnh đạo địa phương và nhân dân địa phương

​ Tới dự đêm trung thu, về phía chính quyền địa phương có ông Ngô Văn Mừng, Thường trực đảng uỷ xã, ông Trương Văn Dũng CT Mặt Trận, ông Ngô Văn Vượng, PCT HĐND; bà Thị Hà, CT hội phụ nữ; bà Nguyễn Thị Hồng Hà, cán bộ phụ trách văn hoá 2; ông Nguyễn Trọng Xe, trưởng làng văn hoá, Bí thư chi bộ Trưởng thôn, các ban ngành cơ sở 4 thôn làng Hà Nhuận.

Ban tổ chức trao tặng các phần quà cho các cháu

​ Tại chương trình các em thiếu niên nhi đồng thưởng thức các tiết mục đặc sắc, xem múa lân do các nghệ sĩ và các em thanh thiếu nhi tại xã An Hòa về biểu diễn. Ban tổ chức chương trình trao tặng 800 xuất quà trung thu cho các cháu và 30 xuất quà cho các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trị giá gần 40 triệu đồng./.
.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...