Hải Phòng: Phát hiện 37 “dân chơi” dương tính mới ma túy trong quán karaoke

Cập nhật: 17:39 | 02/12/2019
Công an TP. Hải Phòng vừa phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở karaoke Minh Quân 2 (thôn 1, xã Đông Sơn), bắt quả tang tại 4 phòng hát nhiều đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.  

Cụ thể, vào lúc 1 giờ 15 phút, ngày 1/12/2019, Phòng CSĐT tội phạm ma túy – Công an TP. Hải Phòng phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên bất ngờ ập vào, tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở karaoke Minh Quân 2, bắt quả tang tại 4 phòng hát, nhiều đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi lực lượng công an ập vào, nhiều đối tượng đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Thấy động, một số người bỏ chạy ra ngoài nhưng đã bị giữ lại. Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ tại chỗ được chất ma túy và các tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy như: đĩa, thẻ đánh ke, ống hút tự chế…

hai phong phat hien 37 dan choi duong tinh moi ma tuy trong quan karaoke
Quán karaoke Minh Quân 2 - Ảnh: Công an Hải Phòng

Tại Cơ quan công an, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, qua đó, phát hiện 37/42 trường hợp dương tính với ma túy.

Theo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy – Công an TP. Hải Phòng, vào khoảng thời gian cuối năm 2019, đơn vị đã phát hiện một số “dân chơi” thường lựa chọn quán karaoke Minh Quân 2 làm bãi đáp và có biểu hiện tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng thời, hệ thống phòng hát của cơ sở này được đầu tư âm thanh khủng, đội ngũ nhân viên "tận tình" với khuôn viên khép kín, nên nhiều người đã đến đây để tụ tập vui chơi. Trong số đó, có một số dân “bay lắc” cũng lựa chọn để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều hôm quán này hoạt động thâu đêm suốt sáng gây bức xúc trong dư luận.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành phân loại số người bị tạm giữ, khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Phong

  • Xin chờ trong giây lát...