Hải Phòng: Giấu ma túy ở cửa xe taxi để qua mặt lực lượng chức năng

Cập nhật: 14:54 | 18/07/2019
Để qua mặt lực lượng chức năng, Hoàng thường xuyên gọi xe taxi để vận chuyển ma túy. Theo đó, sau khi lên xe, đối tượng này dùng băng dính dán các túi nilon chứa ma túy vào cánh cửa xe…  

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) xác định trong khoảng giữa tháng 6/2019, Ngô Minh Hoàng (sinh 1994, ở Đa Phúc, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) là người nghiện ma túy thường xuyên xuất hiện tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Kiến Thụy với nhiều biểu hiện nghi vấn về tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua điều tra, lực lượng chức năng xác định Hoàng thường xuyên gọi xe của các hãng taxi để vận chuyển ma túy. Để qua mặt lực lượng chức năng, mỗi khi lên xe, Hoàng thường dùng băng dính dán các túi nilon chứa ma túy vào cánh hòng qua mặt lực lượng chức năng...

hai phong gia u ma tu y o cu a xe taxi de qua mat luc luong chuc nang
Ảnh minh họa

Sau khi nắm chắc quy luật hoạt động của đối tượng, Công an huyện Kiến Thụy đã tổ chức bắt giữ đối tượng. Cụ thể, vào khoảng 2 giờ, ngày 20/6, lực lượng chức năng xác định đối tượng Hoàng thuê xe taxi di chuyển từ quận Dương Kinh đến địa bàn huyện Kiến Thụy.

Đến 22 giờ cùng ngày, khi chiếc taxi chở Hoàng đang dừng đỗ ở lề đường 403, thuộc địa phận thôn Hồi Xuân (xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy), các trinh sát đã nhanh chóng tiếp cận, khống chế và bắt giữ đối tượng. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 3 túi nilon, bên trong chứa tinh thể màu trắng và 7 viên nén màu hồng nghi là ma túy.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Ngô Minh Hoàng, cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện và thu giữ 5 viên nén màu cam. Kết luận giám định cho thấy: 12 viên nén trên là ma túy MDMA, có trọng lượng 5,7238g và số tinh thể màu trắng là Ketamine, có trọng lượng 1,8340g.

Với những chứng cứ, tài liệu thu thập được, Công an huyện Kiến Thụy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Minh Hoàng về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Phong

  • Xin chờ trong giây lát...