Hải Phòng: Chủ quán và quản lý quán Karaoke bị khách đánh nhập viện

Cập nhật: 08:29 | 10/09/2019
Thấy em trai bị nhóm khách đánh ngất xỉu ngay tại quán, chị Thu lao vào can ngăn thì liền bị nhóm người này hành hung phải nhập viện để điều trị.  

Phản ánh với PV, chị Đặng Thị Thu (chủ quán Karaoke tại huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 1 giờ 30, ngày 7/9, thấy con bị ốm nên chị đã đưa con đi bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi khám bệnh cho con xong, chị Thu nhận được điện thoại của người nhà nói về quán ngay vì có việc xảy ra tại quán. Ngay sau đó, chị Thu được người nhà chở về quán thì phát hiện em trai của chị là anh Đặng Văn Tiếp bị một nhóm thanh niên đánh ngất xỉu.

“Lúc này, ở quán có khoảng 7, 8 thanh niên đứng ở cửa sổ quán và nói đập cửa ra để đánh chết thì thôi, cùng lắm thì mỗi người mấy chục triệu, không phải lo. Thấy vậy, tôi có hỏi là đánh ai thì nhóm thanh niên này bảo đánh thằng Tiếp vì nó đánh em”, chị Thu kể lại.

Thấy vậy, sợ cửa bị bung ra là nhóm thanh niên này sẽ tiếp tục lao vào đánh anh Tiếp nên chị đã xông vào can ngăn thì bị một đối tượng dùng tay đập đầu vào hàng rào, đồng thời, 2 đối tượng nữa tiếp tục lao vào đánh tới tấp.Theo chị Thu, sau khi nghe nhóm thanh niên nói vậy, chị liền bảo “em trai tôi rất hiền, từ trước đến nay, chưa bao giờ đánh ai cả, hơn nữa, nhà tôi làm quán nên không có việc đánh khách được”. Tuy nhiên, mặc cho chị Thu nói, nhóm thanh niên này vẫn hung hăng, đạp cửa quán.

hai phong chu quan va quan ly quan karaoke bi khach danh nhap vien
Quán Karaoke - nơi xảy ra sự việc

Chị Thu sau đó đã cố gắng tìm cách thoát thân để gọi điện thoại thông báo cho Công an huyện Kiến Thụy để can thiệp. Đồng thời, lúc này, nhân viên trong quán mới mở cửa quán để chạy ra ngoài, can nhóm thanh niên kia và nói gọi xe đưa anh Tiếp đi bệnh viện. Tiếp đó, chị Thu có hỏi, tại sao không đưa Tiếp đi bệnh viện ngay mà bây giờ mới đưa đi thì nhân viên nói không dám mở cửa, nếu mở ra thì cũng bị đánh.

Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau thì tất cả nhân viên đều đi ra ngoài, và ngay lập tức, một thanh niên trong nhóm bất ngờ đi ra chửi anh Sơn (quản lý quán) và nói “chúng mày có thích làm ăn nữa không mà đang hát lại lôi nhân viên ra”.Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, chị Thu cho biết, qua hỏi nhân viên của quán và xem camera thì được biết, khi đến hát, nhóm thanh niên này có gọi khoảng 6,7 nhân viên vào hát.

Do vậy, Sơn mới quay sang trách nhân viên và hỏi tại sao đang làm mà lại đi ra thì một nhân viên giải thích là do khách đuổi chứ không phải tự ý ra. Lúc này, thấy có tiếng cãi vã, Tiếp đi từ trên tầng xuống bảo Sơn là có việc gì thì giải quyết sau chứ tại sao quán đang làm lại to tiếng như vậy.

hai phong chu quan va quan ly quan karaoke bi khach danh nhap vien
Anh Tiếp bị thương vùng gần mí mắt

Thế nhưng, khi Tiếp vừa dứt lời thì nhóm thanh niên trong phòng hát đi ra và hỏi Tiếp: “ý mày thích làm sao”, Tiếp liền đáp: “thấy ầm lên thì xuống thôi chứ không có ý gì cả”. Nhóm thanh niên này liền đuổi Tiếp lên tầng 3 và lao vào đánh. Thấy vậy, 3 nhân viên nam của quán xông vào can nhưng chỉ giữ được 3 người còn 4 thanh niên còn lại vẫn xông vào đánh anh Tiếp.

Sau khi sự việc xảy ra, cả chị Thu và anh Tiếp đều được đưa đi Bệnh viện Kiến An để điều trị. Theo đó, do bị đạp vào vết mổ cũ tại vùng bụng nên chị Thu bị đau tức vì có thể bị rạn vết mổ. Tuy nhiên, theo chị Thu, hiện chị đang mang bầu nên các bác sĩ tại bệnh viện chưa thể chiếu chụp được để xem kết quả cụ thể như thế nào. Còn về phía anh Tiếp, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu là bị chấn động não, vẹo xương cổ, rạn xương sườn số 9 và rách vùng gần mí mắt.

Cũng theo chị Thu, có thể nhóm thanh niên này cố tình phá việc làm ăn của quán bởi trong nhóm thanh niên có một thanh niên đã 3 lần đập phá đồ đạc trong quán và có hành vi đe dọa chị.

Hiện, Cơ quan công an huyện Kiến Thuỵ đang tiến hành lấy lời khai các nhân chứng và những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...