Hải Phòng: Bốn học sinh nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa

Cập nhật: 22:03 | 17/09/2019
Bốn học sinh phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nhiễm độc thần kinh, trong đó có một cháu hôn mê nghi do uống chung chai sữa có chứa chất ma túy của một thanh niên đưa cho.  

Theo đó, 4 cháu nhỏ (trong đó 3 cháu 13 tuổi và 1 cháu 16 tuổi, đều ở cùng một khu dân cư tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đang chơi thì có một nam thanh niên 20 tuổi (chưa xác định danh tính) cầm đến một chai sữa nhãn hiệu Nutri Boost đã mở nắp, cho 4 cháu uống, sau đó các cháu này có biểu hiện co giật và phải đi cấp cứu.

hai phong bon hoc sinh nghi bi soc ma tuy do uong chung chai sua
Bệnh viện Lê Chân - nơi các cháu được đưa đến cấp cứu (Ảnh: Internet)

Tối 17/9/2019, Giám đốc Bệnh viện Lê Chân, Phạm Thị Thành cho biết, bệnh viện có cấp cứu 4 cháu nhỏ trong tình trạng co giật, sau đó được chẩn đoán là nhiễm độc thần kinh. Sau khi điều trị ổn định 3 cháu được chuyển sang Bệnh viện trẻ em Hải Phòng, còn một cháu hôn mê sâu được chuyển lên Bệnh viện Việt Tiệp để điều trị.

Hiện chưa có kết luận chính thức, theo triệu chứng của các cháu, các bác sĩ đang nghi do sốc ma túy. Phía công an đang giữ vật phẩm là một chai sữa nhãn hiệu Nutri Boost để đi giám định. Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng Phạm Thu Xanh cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng cơ quan công an đang cho xét nghiệm và sẽ sớm có kết luận.

Thiên Di

  • Xin chờ trong giây lát...