Hà Nội: Truy tìm 4 xe máy phóng ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao

Cập nhật: 02:23 | 06/04/2018
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 4 xe máy đi ngược chiều ở đường vành đai 3 trên cao.

Người đăng tải clip cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại vào chiều 4/4, tại đường vành đai 3 trên cao (đoạn Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội).

Theo chủ nhân của đoạn video, tới khu vực Big C Thăng Long, anh nhìn thấy 4 người cả nam và nữ điều khiển 4 chiếc xe máy, phóng ngược chiều bất chấp các ô tô khác đang lưu thông qua đây rất đông.

ha noi truy tim 4 xe may phong nguoc chieu tren duong vanh dai 3 tren cao
Nhóm người đi xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3. Ảnh: Cắt từ clip/ Soha.

Ngoài bốn người đi ngược chiều, còn rất nhiều xe máy khác di chuyển trên đường vành đai 3. Trong khi, cung đường này chỉ dành cho ôtô.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi coi thường luật lệ giao thông của những tài xế xe máy đi ngược chiều này.

Một cán bộ chỉ huy Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết, chiều cùng ngày địa phận đội quản lý có nút giao Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết bị ùn tắc, lực lượng tập trung phân làn nên không kiểm soát được người đi xe máy lưu thông lên đường vành đai 3.

"Trên đường không có camera giám sát ghi lại biển số xe nên sẽ khó khăn trong việc xác minh, xử phạt nguội những trường hợp vi phạm", cán bộ chỉ huy nói.

Huy Hoàng

  • Xin chờ trong giây lát...