Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 diễn ra tại Gia Lai

Cập nhật: 20:11 | 17/12/2019
Sáng 17/12, tại Tp.Pleiku, Sở VH- TT & DL tỉnh Gia Lai phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu về Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019.

Tham dự buổi họp báo có ông Nay Kỳ Hiệp- Phó Giám đốc Sở VH- TT & DL Gia Lai, ông Phan Anh Tuấn- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam… cùng đại diện một số báo đài địa phương và trung ương đóng chân tại Pleiku

giai bong ban cac cay vot xuat sac toan quoc 2019 dien ra tai gia lai
Quang cảnh buổi họp báo

Giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2019 sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai từ ngày 19 đến 22/12, với sự tham dự của 20 VĐV nam và 20 VĐV nữ xuất sắc nhất nước về tranh tài ở 02 nội dung đơn nam, đơn nữ.

Đăt biệt giải này có sự góp mặt của hai nhà đương kim vô địch nội dung đôi nam bóng bàn SEA Games 30 là Đoàn Bá Tuấn Anh và Nguyễn Anh Tú. Có điều, tại giải đấu này, họ là đối thủ của nhau. Mới đây, tại Philippines 2019 mới đây, cặp Tuấn Anh và Anh Tú đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận CK mang chiếc HCV lịch sử cho bóng bàn Việt Nam.

Ông Phan Anh Tuấn- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, còn cho biết thêm, hầu hết tất cả các tay vợt nằm trong thành phần đội tuyển bóng bàn Việt Nam vừa tham dự SEA Games 30, đều có mặt tại Gia Lai để tranh tài tại giải lần này…

Thái Vân

  • Xin chờ trong giây lát...