Gia Lai: Ra mắt câu lạc bộ thiện nguyện “Ngôi Nhà Yêu Thương”

Cập nhật: 12:34 | 12/10/2019
Theo quyết định số 324/QĐ-CTĐ NGÀY 2/10/2019 về việc thành lập câu lạc bộ thiện nguyện yêu thương theo phương châm “Ở đâu có tổ chức hội, ở đó có tình nguyện viên”  của  hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.

Nhóm từ thiện ngôi nhà yêu thương được thành lập ngày 18/2/2019, đó là mong muốn của một số anh,chị,em và các bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Được sự quan tâm tạo điều kiện của hội chữ thập đỏ ngày10/10/2019, tại hội trường hội chữ thập đỏ Gia Lai đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ ngôi nhà yêu thương.

CLB ra đời với mục đích và mong muốn góp một phầm vào công sức và chung tay giúp đỡ những trường hợp khó khăn về nhà ở và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai, CLB hoạt động với tinh thần thiện nguyện, tự trang trải, không vụ lợi, công khai ,minh bạch theo phương châm “Khi cộng đồng cần thì chúng ta có, khi ta cần cộng đồng luôn ở bên ta”. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hoạt động thiện nguyện với các hoàn cảnh kém may năm trên địa bàn tỉnh

gia lai ra mat cau lac bo thien nguyen ngoi nha yeu thuong
Ra mắt CLB thiện nguyện " ngôi nhà yêu thương"

Ông Nguyễn Xuân Quỳnh phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Gia Lai đã trao quyết định thành lập câu lạc bộ “Ngôi Nhà Yêu Thương” cho ông Lê Đức Lâu, chủ nhiệm câu lạc bộ cùng với 52 thành viên, tặng hoa và chúc mừng hội. Đây là mô hình đổi mới tổ chức, quản lý hoạt động của các tình nguyện viên, kêu gọi ngày càng nhiều người tham gia tổ chức hoạt động thiện nguyện nhân đạo.

Thái Vân

  • Xin chờ trong giây lát...