Gia Lai: Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật: 07:19 | 18/01/2020
Sáng ngày 17-1 ( 23 Tết), Lễ khai mạc Hội báo Xuân đã diễn ra tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai). Tham dự sự kiện này có lãnh đạo các sở, ban, ngành, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh trong tỉnh

Hội Báo Xuân năm nay do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội nhà báo tỉnh tổ chức..

Hội Báo Xuân 2020 diễn ra từ ngày 17-1 đến đến hết ngày 19-1 với mục đích trưng bày và giới thiệu 340 ấn phẩm báo Xuân trung ương và ngành, 63 ấn phẩm báo Xuân của địa phương trên cả nước.

Tại sự kiện, khách tham quan đã được xem hơn 1.000 ấn phẩm báo Xuân với nhiều kích cỡ, trình bày đẹp, cung cấp thông tin toàn cảnh các sự kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của đất nước và của tỉnh trong năm 2019; những dự báo, định hướng phát triển năm 2020…

gia lai khai mac hoi bao xuan canh ty 2020
Hội Báo Xuân năm nay thu hút đông đảo người tham gia. Ảnh GLO

Hội Báo Xuân năm nay thiết kế gồm 4 khu vực thuận tiện cho bạn đọc tiếp cận, tham quan, tìm hiểu, thưởng thức các ấn phẩm xuân đặc sắc. Khu vực trung tâm trưng bày tổng hợp, có đầy đủ các báo, tạp chí Xuân trung ương và 63 tỉnh, thành.

Nét mới của Hội Báo Xuân năm nay là bố trí trình bày khổ lớn những bài báo phản ánh kết quả nổi bật của tỉnh cũng như thành tựu toàn diện trên các mặt của đời sống xã hội tỉnh nhà trên các lĩnh vực dọc đường Anh hùng Núp giúp bạn đọc dễ nhận diện, nắm bắt, khái quát.

Bên cạnh đó, mảng báo Xuân điện tử gắn với chuỗi hoạt động mang tên “Hành trình ánh sáng, tri thức và mùa xuân” cũng lôi cuốn hấp dẫn không kém với nhiều nội dung, hình thức phong phú. Khu vực báo Xuân điện tử có xe ô tô thư viện lưu động trưng bày 5.000 bản sách các thể loại để độc giả tự do lựa chọn, mang đến không khí tươi tui tại Hội báo.

Các hoạt động của Hội Báo Xuân góp phần làm phong phú các hoạt động mừng Xuân, phục vụ món ăn tinh thần của cán bộ, nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Thái Vân

  • Xin chờ trong giây lát...