Gia Lai: Đại hội Doanh nhân trẻ nhiệm kỳ 2019-2022

Cập nhật: 13:31 | 24/11/2019
Sáng 23-11, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2019-2022. Ông Phan Thanh Thiên-Tổng Giám đốc Trường Sinh Group tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội.

Tham dự Đại hội DNT có đại diện lãnh đạo các sở, ngành thuộc tỉnh; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Trung ương Hội DNT Việt Nam; đại diện Hội DNT của gần 50 tỉnh, thành trong cả nước cùng khoảng 200 doanh nghiệp trẻ là hội viên của Hội DNT tỉnh Gia Lai.

Phong trào DNT Gia Lai đã trải qua chặng đường hơn 15 năm. Với gần 50 hội viên đầu tiên, đến nay đã hơn 200 hội viên với những thành tích kinh doanh và đóng góp cho xã hội rất ấn tượng. Hội được đánh giá là một trong những Hội tiêu biểu trong Cụm DNT Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Trong nhiệm kỳ qua, Hội DNT Gia Lai đã tổ chức nhiều chương trình xúc tiến giao thương, hội thảo, tọa đàm và các khóa đào tạo... nhằm hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực cạnh tranh; tổ chức thành công các chương trình cà phê doanh nhân; đối thoại, giải đáp thắc mắc về chính sách thuế cho các doanh nghiệp; kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của tỉnh. Đặc biệt, năm 2018, sự ra đời của Câu lạc bộ khởi nghiệp nông nghiệp Gia Lai thuộc Hội DNT tỉnh đã lan tỏa tinh thần khởi nghiệp nông nghiệp, khơi dậy tinh thần khởi sự kinh doanh, làm giàu trong một bộ phận lớn thanh niên trẻ trên địa bàn tỉnh.

gia lai dai hoi doanh nhan tre nhiem ky 2019 2022
Hội DNT tỉnh Gia Lai nhận Bằng khen của UBND tỉnh Gia Lai và Cờ thi đua của Hội DNT Việt Nam.

Ghi nhận sự nỗ lực của các cá nhân Hội DNT tỉnh Gia Lai trong nhiệm kỳ 2015-2019, đã có 28 lượt DNT được tặng bằng khen, trong đó, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 7 cá nhân; Trung ương Hội DNT Việt Nam tặng bằng khen cho 16 cá nhân; Trung Ương Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 5 cá nhân. Nhân dịp này, Hội DNT tỉnh Gia Lai được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; Hội DNT Việt Nam tặng Cờ thi đua. Đại hội cũng đã ra mắt Ủy ban Hội DNT tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2019-2022

Đăng Hà

  • Xin chờ trong giây lát...