Gia Lai: Cháy lớn ở chợ đêm, hơn 100 xe đạp bị thiêu rụi

Cập nhật: 07:16 | 22/04/2019
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 40 phút ngày 21-4, tại khu vực chợ đêm TP. Pleiku đã gây thiệt hại lớn về tài sản. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát từ căn nhà số 168 đường Hoàng Văn Thụ. Đây là nhà kho chứa hàng hóa của một cửa hàng xe đạp, xe điện ở khu vực lân cận. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy-Cứu nạn cứu hộ 9 PCCC-CNCH )đã cử 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

gia lai chay lon o cho dem hon 100 xe dap bi thieu rui
Hiện trường vụ cháy đêm 21/4. Ảnh GLO

Do kho chứa hàng là xe đạp, xe điện có nhiều chất dễ gây cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng lan sang khu vực khác. Lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH đã khẩn trương triển khai các biện pháp nhằm khống chế ngọn lửa, không cho ngọn lửa cháy lan sang các căn hộ xung quanh. Các lực lượng của Công an TP. Pleiku cũng có mặt kịp thời đảm bảo an toàn tại hiện trường, phối hợp cùng tổ tuần tra của CSCĐ hỗ trợ di chuyển tài sản giảm thiểu thiệt hại cho người dân.

Sau khoảng 1 giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, hàng hóa là 100 chiếc xa đạp, xe điện tại ngôi nhà xảy ra cháy đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại tài sản lên đến gần 1 tỷ đồng. Thời điểm xảy ra cháy không có người trông nhà nên khoog thiệt hại về người

Nguyên nhâncủa vụ hỏa hoạn được xác định có thể do chập điện. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...