Gia Lai: Cháy kho hồ tiêu được mua bảo hiểm 19 tỷ đồng

Cập nhật: 08:25 | 19/04/2019
Vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai điều tra làm rõ nguyên nhân, cũng như giá trị tài sản thiệt hại.

Công an huyện Chư Pưh phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra một vụ cháy kho hồ tiêu được chủ kho trình báo có hàng trăm tấn hàng.

gia lai chay kho ho tieu duoc mua bao hiem 19 ty dong
Hiện trường kho hồ tiêu trị giá hàng chục tỷ đồng bị cháy.. Ảnh VOV

Theo Thượng tá Đặng Ngọc Hùng, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Gia Lai, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h40’ ngày 17/4 tại kho chứa hồ tiêu của Công ty TNHH MTV Liễu Định (thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) do ông Đào Ngọc Định làm Giám đốc.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã điều 2 xe chữa cháy cùng 18 cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy. Đến 13h40’ cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Theo trình báo của chủ doanh nghiệp, thời điểm xảy ra vụ cháy, trong kho chứa khoảng 350 tấn hồ tiêu và kho hàng này đã được mua bảo hiểm gần 19 tỷ đồng.

Theo ghi nhận ban đầu của lực lượng chức năng, hiện trường vụ cháy trong kho đa phần là các loại cuống tiêu, lá tiêu, tiêu mụn. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai và huyện Chư Pưh điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như giá trị tài sản thiệt hại./.

Theo Vov

  • Xin chờ trong giây lát...