Đu dây điện tắm ao, 4 trẻ thương vong

Cập nhật: 23:32 | 18/05/2019
Một nhóm trẻ em tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La rủ nhau tắm ao gần nhà. Có hai cháu bám vào dây điện gần đó làm dây đứt giật tử vong tại chỗ. Dây điện tiếp tục rơi xuống ao giật thêm nhiều trẻ thương vong.

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều ngày 17/5, tại bản Mòn, xã Chiềng Khoong, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

du day dien tam ao 4 tre thuong vong
Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc, VOV dẫn lời ông Lò Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khoong cho biết: Trong lúc tắm tại ao của một hộ gia đình trong bản, hai cháu Lường Thị Diệp, 9 tuổi và Lường Văn Nguyên, 7 tuổi đã cầm và đu vào dây điện của hộ gia đình. Do đoạn dây điện bị hở đã gây ra vụ tai nạn làm cháu Diệp và Nguyên chết tại chỗ. Lúc này trên bờ ao còn có 4 cháu khác, khi dây điện văng xuống làm 2 cháu bị thương nhẹ.

Ngay sau vụ tai nạn, bà con dân bản và gia đình đã đưa các cháu bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã. Đến sáng nay sức khỏe 2 cháu này đã bình phục, báo GĐ&XH cho hay.

Chính quyền địa phương sau đó đã đến hỗ trợ, động viên, thăm hỏi, giúp đỡ gia đình tổ chức tang ma cho 2 cháu bị thiệt mạng.

Thiên Thư

  • Xin chờ trong giây lát...