Đồng Nai: Đâm chết bạn tại bàn nhậu rồi bỏ trốn

Cập nhật: 12:08 | 18/07/2019
Do mâu thuẫn xô xát khi đã ngà say, nam thanh niên 21 tuổi đâm bạn nhậu gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.  
dong nai dam chet ban tai ban nhau roi bo tron
Ảnh minh họa hiện trường vụ án

Ngày 17/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) khiến một thanh niên tử vong.

Theo kết quả điều tra, vào khuya ngày 15/7, Châu Văn T. (21 tuổi, quê Ninh Thuận) và Văn Quốc Vương (21 tuổi, quê Bình Thuận) cùng ngồi nhậu tại ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, khi đã ăn nhậu no say, nạn nhân T. và đối tượng Vương bắt đầu xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, xô xát qua lại.

Trong lúc xô xát đánh nhau, đối tượng Vương đã dùng một con dao đâm nhiều nhát vào người anh T. khiến thanh niên 21 tuổi gục tại chỗ. Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa T. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên T. đã tử vong.

Sau khi gây án, thấy bạn mình là anh T. đã chết nên Văn Quốc Vương đã nhanh chóng bỏ trốn. Nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ vụ án.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng Văn Quốc Vương.

ĐỒNG LÊ - THUẬN NGUYỄN

  • Xin chờ trong giây lát...