Đội Nga đã tới Đà Nẵng, sẵn sàng cho đêm khai mạc DIFF 2019

Cập nhật: 18:35 | 26/05/2019
Trưa 26/5, đội pháo hoa Nga – Fireworks Center Khan - chính thức có mặt tại Đà Nẵng, sẵn sàng cho đêm khai mạc DIFF 2019 cùng đội pháo hoa Đà Nẵng, Việt Nam.
doi nga da toi da nang san sang cho dem khai mac diff 2019
Đội pháo hoa Đà Nẵng và đại diện ban tổ chức

Fireworks Center Khan được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993 bởi ông Vladimir Khan và hiện được dẫn dắt bởi con gái ông – đội trưởng Evgeniia Khan. Đây là lần thứ 2 đội Fireworks Center Khan đến Đà Nẵng để tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF.

Bà Evgeniia Khan - đội trưởng Fireworks Center Khan cho biết đã chuẩn bị để mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ bằng một chương trình âm nhạc kết hợp pháo hoa đầy màu sắc. Hai nguồn năng lượng bất tận của thiên nhiên là “lửa” và “nước” là nguồn cảm hứng để đội của bà làm nên tác phẩm “Vũ điệu của lửa và nước”.

doi nga da toi da nang san sang cho dem khai mac diff 2019
Chào đón đội pháo hoa Fireworks Center Khan - Nga đến Đà Nẵng

Theo đại diện đơn vị tư vấn Global2000, đêm khai mạc 1/6 giữa Fireworks Center Khan - Nga và Đà Nẵng - Việt nam sẽ có nhiều đổi mới và bất ngờ dành cho khán giả. Hai đội đầu tiên sẽ thể hiện phần âm nhạc vô cùng đặc sắc và khác biệt. Trong khi Đà Nẵng biết cách để “wow” khán giả với màn biểu diễn công phu thì đội Nga sẽ có một màn trình diễn đặc biệt đậm phong cách Nga với sự mạnh mẽ và táo bạo.

Với khí chất điềm tĩnh được trau dồi qua 10 năm tham gian trình diễn pháo hoa tại Đà Nẵng và nhiều cuộc cọ xát ở các quốc gia trên thế giới, ông Huỳnh Ngọc Chính đội trưởng đội Đà Nẵng- Việt Nam nói: “Là đội chủ nhà, chúng tôi không có áp lực gì trước đối thủ của mình - đội Nga- trong đêm khai mạc. Chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong thi đấu và trình diễn và hy vọng năm nay đội Đà Nẵng sẽ để lại một màn trình diễn tuyệt vời cho khán giả”.

doi nga da toi da nang san sang cho dem khai mac diff 2019

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 có chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”, sẽ diễn ra từ 01/6 đến hết 06/7, gồm 05 đêm thi với 05 chủ đề: Cội nguồn (đêm 01/6 giữa đội Việt Nam và đội Nga), Mầm sống (đêm 08/6 giữa đội Brazil và đội Bỉ), Tình yêu (đêm 15/6 giữa đội Phần Lan và đội Ý), Sắc màu (đêm 22/6 giữa đội Anh và đội Trung Quốc), Ra khơi (đêm 06/7, đêm Chung kết).

Q.H

  • Xin chờ trong giây lát...