Doanh nhân Vivian Trần “Tri ân quê hương”

Cập nhật: 17:32 | 12/07/2019
Ngày 10/7 vừa qua tại quận 9, TP.HCM, nữ doanh nhân Vivian Trần đã tổ chức chương trình “Hành trình tri ân quê hương” ngay sau khi vừa đăng quang một cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại thủ đô Manila – Philippin.
doanh nhan vivian tran tri an que huong

“Hành trình tri ân quê hương” do nữ doanh nhân Vivian Trần kết hợp với Công ty CP Truyền thông Giải trí HKT tổ chức. Chương trình đã trao 500 phần quà và 500 phong bì cho bà con nghèo, trẻ em nghèo hiếu học, người già neo đơn, gia đình chính sách… trên địa bàn quận 9 nói riêng và các vùng phụ cận tại TP.HCM nói chung.

Phát biểu tại chương trình từ thiện lần này, Vivian Trần xúc động tâm sự: “Tôi nghĩ, dù món quà trao đi có lớn hay không cũng nên san sẻ bằng chính cái tầm của mình. Là một doanh nhân, tôi thấy bản thân mình cần phải có trách nhiệm với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Có thể món quà chưa giúp thay đổi hoàn cảnh sống của bà con nghèo nhưng cũng giúp bà con phần nào qua cơn khốn khó. Hơn hết, tôi mong muốn có thêm nhiều nhà hảo tâm chung sức chung lòng, hành động nhiều hơn cho các vấn đề an sinh xã hội”.

doanh nhan vivian tran tri an que huong

Vivian Trần hiện đang là Tổng giám đốc công ty Mỹ phẩm Vivian Cosmetic và Diamond Spa & Nails. Được biết, chị vừa đăng quang danh vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 mới diễn ra tại Philippin do Hãng Truyền thông HKT tổ chức. Thành danh trên thương trường và có địa vị ngoài xã hội, Vivian Trần đã và đang là mạnh thường quân hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực xã hội, thiện nguyện bằng những hành động hết sức cụ thể và lan tỏa.

doanh nhan vivian tran tri an que huong

“Chúng tôi khuyến khích những nữ doanh nhân, đặc biệt những người đã có danh vị từ các cuộc thi sắc đẹp hãy tận dụng vị thế của mình để truyền tải bức thông điệp yêu thương đến với mọi người. Cuộc đời sẽ thêm phần thú vị, giàu ý nghĩa nếu biết cho đi không toan tính” – ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT, chia sẻ.

doanh nhan vivian tran tri an que huong

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...