Đoàn thiện nguyện phối hợp với báo Tầm Nhìn tại Quảng Trị tặng quà lũ lụt tại Hướng Việt

Cập nhật: 20:41 | 22/11/2020
Ngày 21/11 Hội thiện nguyện CEO129, Công ty Thanh Giang phối hợp cùng phóng viên báo Tầm Nhìn tại Quảng Trị trao nhiều suất quà ý nghĩa cho đồng bào vùng lũ xã Hướng Việt (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị).  
doan thien nguyen phoi hop voi bao tam nhin tai quang tri tang qua lu lut tai huong viet
Nhiều nhà dân bị vùi lấp do lũ (Ảnh: Văn Thuận)

Theo đó, xã Hướng Việt là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua tại Quảng Trị. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Hội thiện nguyện CEO129 và Công ty du học - xuất khẩu lao động Thanh Giang (https://duhoc.thanhgiang.com.vn/) đã phối hợp với Phóng viên báo Tầm Nhìn tại Quảng Trị đến thăm và tặng 100 suất quà (mỗi suất 400.000 đồng tiền mặt, 1 chiếc chăn, quần áo, nhu yếu phẩm...) đến 100 hộ dân trong xã.

doan thien nguyen phoi hop voi bao tam nhin tai quang tri tang qua lu lut tai huong viet
Phóng viên báo Tầm nhìn (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh với lãnh đạo xã Hướng Việt, Công an huyện Hướng Hóa và hội thiện nguyện

Trao đổi với phóng viên, đồng chí Hồ Văn Vọng - Bí thư xã Hướng Việt cho biết, “Đợt lũ lịch sử vừa qua xã chịu ảnh hưởng nặng nền, đường vào xã bị cô lập khiến công tác hỗ trợ lũ lụt từ bên ngoài vào rất khó khăn. Mặc dù lũ lụt đã trôi qua nhiều ngày nhưng đến hôm qua (20/11) tuyến đường vào đây mới được khắc phục. Thay mặt chính quyền và người dân địa phương xin chân thành cảm ơn đoàn thiện nguyện, phóng viên đã dành thời gian để vào thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho nhân dân chúng tôi.”

doan thien nguyen phoi hop voi bao tam nhin tai quang tri tang qua lu lut tai huong viet
Đoàn thiện nguyện tặng quà cho đồng bào xã Hướng Việt

Cũng trong dịp này, đoàn chúng tôi cũng đến thăm hỏi, động viên và trao quà đến trường Mầm non xã Hướng Việt và trường TH&THCS Hướng Việt.

Đoàn Văn Thuận

  • Xin chờ trong giây lát...