Đóa Hồng Đà Nẵng Xinh Tươi Năng Động Mang Tên Nguyễn Thị Thuý Vy

Cập nhật: 14:39 | 02/04/2019
Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 đến nay đã lộ diện nhiều gương mặt sáng giá và nổi bật, mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khán giả. Đóa hoa hồng xinh đẹp đến từ Đà Nẵng Nguyễn Thị Thúy Vy chính là một trong số đó.

doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy

Doanh nhân 8x Nguyễn Thị Thuý Vy là người đồng sáng lập phụ trách kinh doanh công ty TNHH TM DV Băng Băng chuyên lĩnh vực cung cấp linh kiện thiết bị điện tử, sửa chữa iPhone... có tiếng bậc nhất Hà Thành. Song song đó, Thúy Vy còn chứng tỏ sự đa năng của mình khi cô còn kinh doanh riêng trong lĩnh vực bất động sản.

doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lại mang nét cá tính và trẻ trung hơn tuổi, Thúy Vy là hình mẫu tiêu biểu của một nữ doanh nhân 8x đời đầu hiện đại và phóng khoáng. Nữ doanh nhân gốc Đà Nẵng này được mọi người xung quanh đánh giá cao bởi trí tuệ, tài năng cùng phong cách doanh nhân tinh tế, thanh lịch hiếm ai bằng.

doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy

Được biết trước khi hoạt động khá sôi nổi trong các lĩnh vực kinh doanh hiện tại, Thúy Vy cũng từng đảm đương nhiều vai trò khác nhau như chủ nhà hàng, chủ khu vui chơi giải trí và khách sạn… Mặc dù đã gặt hái được kha khá thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chị vẫn quan niệm “Không được ngủ quên trên chiến thắng”. Chính vì thế, mỗi sáng thức giấc chị luôn tự nhắc nhở bản thân phải nỗ lực nhiều hơn ngày hôm qua, để bản thân luôn luôn tiến về phía trước với tốc độ nhanh hơn cả dòng chày của thời gian.

doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy

Việc doanh nhân Thúy Vy tham dự Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới 2019 đã thu hút được sự quan tâm khá lớn của khán giả, đặc biệt là những người vẫn luôn yêu quý và dõi theo chị. Chị cho biết đến với cuộc thi này với mục đích giao lưu học hỏi những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thử thách bản thân là chính. Tuy nhiên, doanh nhân 8x Thuý Vy vẫn sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện tốt nhất hình ảnh bản thân, hãy cùng hồi hộp chờ đợi Thuý Vy thể hiện mình ra sao bằng cách luôn theo dõi ủng hộ nữ doanh nhân xinh đẹp này nhé.

doa hong da nang xinh tuoi nang dong mang ten nguyen thi thuy vy

Vĩnh Xuân

  • Xin chờ trong giây lát...