Đồ chơi Baby Yoda chính thức ra mắt

Cập nhật: 14:16 | 14/12/2019
Hasbro (HAS), nhà sản xuất đồ chơi, thông báo rằng; đồ chơi Baby Yoda đã có sẵn để mua và giá  khởi điểm của chúng là 9,99 đô la.  
do choi baby yoda chinh thuc ra mat
Hình ảnh Baby Yoda

Điều đó đúng, người ngoài hành tinh dễ thương nhất trong thiên hà có thể sớm trở thành của bạn,với đầy niềm hân hoan và sự đáng yêu trong ngôi nhà của chúng ta.

Các đồ chơi hiện đã có sẵn để đặt hàng trước, nhưng thực tế sẽ không được vận chuyển cho đến tháng 5. Mặc dù chúng sẽ không sẵn sàng cho mùa lễ này, bạn có thể sử dụng chúng làm quà tặng trong những ngày khác, chẳng hạn như; ngày kỷ niệm? Hay một món quà cho ngày 4 tháng 7?

Baby Yoda mặc quần áo đã có sẵn ở một số nhà bán lẻ, nhưng bức tượng nhỏ vẫn chưa được phát hành chính thức. Giờ đây, điều đó đang thay đổi,với việc giới thiệu đồ chơi sang trọng Baby Yoda, bộ sưu tập nhân vật hành động.Thậm chí còn có biểu tượng bát nước của Baby Yoda.

do choi baby yoda chinh thuc ra mat
Hình ảnh Baby Yoda

Baby Yoda đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất năm 2019, sau khi nhân vật này xuất hiện trên "The Mandalorian" của Disney +, ra mắt vào tháng 11.

Kể từ khi nhân vật ra mắt, sự cường điệu đã lan rộng trên internet, thậm chí biến người ngoài hành tinh này thành virus meme (một loại vi rút lan truyền trên mạng internet).

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...