Quảng Trị

Điều tra vụ một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên người

Cập nhật: 15:16 | 11/12/2019
Ngày 11/12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên người. 

Theo đó, nạn nhân là Hồ Thị Mỹ L. (sinh năm 1989), trú tại khóm 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Chị L. được đưa vào Trung tâm y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu vào khoảng 6 giờ ngày 11/12 nhưng các y, bác sĩ phát hiện chị L. đã tử vong trước đó.

dieu tra vu mot phu nu tu vong voi nhieu vet thuong tren nguoi
Lực lượng Công an có mặt tại nhà riêng của nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hướng Hóa lập tức có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa để kiểm tra và phát hiện trên người nạn nhân L. có rất nhiều vết thương, nghi bị hành hung.

Cơ quan giám định pháp y của Công an tỉnh Quảng Trị cũng đã có mặt để khám nghiệm tử thi. Một tổ công tác gồm Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Hướng Hóa đã đến nhà riêng của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường.

Chồng của chị L. là Hồ Văn Ch. (sinh năm 1979) cùng trú tại địa chỉ trên đang có mặt ở trụ sở Công an huyện Hướng Hóa. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...