Diễn viên nổi tiếng Kirk Douglas qua đời ở tuổi 103

Cập nhật: 10:59 | 06/02/2020
 Kirk Douglas, một trong những diễn viên nam hàng đầu Hollywood, có cuộc sống ngoài đời đầy màu sắc giống như những hình ảnh trên màn hình, trong các bộ phim "Spartacus" và "Champion", ông ấy đã qua đời ở tuổi 103.    
dien vien noi tieng kirk douglas qua doi o tuoi 103

Hình ảnh diễn viên Kirk Douglas

Theo con trai của ông ấy- diễn viên Michael Douglas:

"Thật buồn khi anh em tôi và tôi thông báo rằng bố Kirk Douglas đã rời bỏ chúng tôi ở tuổi 103 này"; "Đối với thế giới, ông ấy là một huyền thoại, một diễn viên từ thời hoàng kim với những bộ phim sống mãi trong thời kỳ của ông ấy, một người nhân đạo, sống có công lý và đó là những lý do ông ấy khát khao, tin tưởng, đặt ra một tiêu chuẩn cho chúng tôi . Với tôi và những người anh em Joel và Peter, ông ấy chỉ đơn giản là một người bố. Với Catherine, ông ấy là một người cha vợ tuyệt vời, là người ông tuyệt vời của những đứa cháu và với vợ Anne ông ấy cũng một người chồng tuyệt vời. "

Michael Douglas nói rằng cuộc sống của cha ông: " sống tốt, ông để lại một di sản trong phim sẽ tồn tại cho các thế hệ sau là một lịch sử như; một nhà từ thiện nổi tiếng đã làm việc để hỗ trợ công chúng và mang lại hòa bình cho hành tinh."

Michael Douglas nói thêm: "Hãy để tôi kết thúc bằng những lời tôi nói với ông ấy vào ngày sinh nhật cuối cùng của ông ấy và điều đó sẽ luôn luôn đúng. Bố -con yêu bố rất nhiều và con rất tự hào là con trai của bố."

Bảo Nguyệt

  • Xin chờ trong giây lát...