Dì ruột tẩm xăng đốt cháu ruột 6 tuổi vì món nợ gần 4 triệu đồng của anh rể

Cập nhật: 12:40 | 24/02/2020
Chỉ vì khoản nợ 3 triệu đồng của anh rể chưa có trả, Nguyễn Thị Ngọc Phượng (27 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) đã nhẫn tâm đốt con trai 6 tuổi của anh rể và chị gái bỏng nặng khiến dư luận hết sức phẫn nỗ.
gi ruot tam xang dot chau ruot 6 tuoi vi mon no gan 4 trieu dong cua anh re
Phượng bị người dân giữ lại để bàn giao cho công an. Ảnh: Nguyễn An.

Theo người thân của nạn nhân cho biết: 2 ngày qua, Phượng thường xuyên đến nhà chị gái trên đường Lưu Chí Hiếu (phường 10) yêu cầu anh rể trả khoản nợ cả gốc lẫn lãi là 3,9 triệu đồng.

Người anh rể hẹn 17h ngày 23/2 đi làm về sẽ trả. Tuy nhiên, không đợi anh rể đến giờ đó, Phượng cầm theo con dao và can xăng đến nhà chị gái gây áp lực. Sau khi cự cãi với chị gái, Phượng đổ xăng lên người bé N.T.V (6 tuổi, con của chị gái) rồi châm lửa đốt.

Thấy con bị cháy, mẹ của V. lao vào ôm con dập lửa nên cũng bị bỏng nặng. Cả hai được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Hiện bé V. bỏng 50% cơ thể đã được chuyển lên TP.HCM chữa trị. Còn mẹ bé bị bỏng nặng ở hai cánh tay và chân đang điều trị tại Bệnh viện Lê Lợi.

Công an phường 10 đã bàn giao Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho Công an TP Vũng Tàu để điều tra, xử lý.

Hành vi của người gì độc ác chắc chắn phải trả giá. Tuy nhiên, chỉ vì món nợ nhỏ của người thân mà nhẫn tâm ra tay tàn độc với trẻ nhỏ, đứa trẻ lại là chính cháu ruột của mình như vậy thì quả là táng tận lương tâm, khiến dư luận hết sức phẫn nỗ và lên án.

Đ.T

  • Xin chờ trong giây lát...