Danh hài Chiến Thắng tái hợp với vợ ba sau 3 tháng ly hôn

Cập nhật: 09:30 | 21/09/2017
Danh hài Chiến Thắng cho biết, ngày 25/9 tới đây anh sẽ cùng bố mẹ đến rước Thu Ngọc trở về căn nhà của mình sau 3 tháng ly hôn.

Đầu năm 2017, Chiến Thắng khiến nhiều người bất ngờ khi kết hôn lần 3 với một cô gái quê Phú Thọ. Cuộc sống hôn nhân giữa danh hài và người vợ kém 15 tuổi từng được nhiều người ngợi ca vì sự đầm ấm, hạnh phúc dù Chiến Thắng là người đã trải qua nhiều “đắng cay” của cuộc đời. Tuy nhiên, thông tin hai người “đường ai nấy đi” chỉ sau 6 tháng chung sống, quãng thời gian quá ngắn ngủi và cũng chưa có con chung thực sự khiến không ít người cảm thấy hoang mang.

danh hai chien thang tai hop voi vo ba sau 3 thang ly hon
Danh hài Chiến Thắng tái hợp với người vợ thứ ba

Được biết, lý do khiến cuộc sống vợ chồng rạn nứt xuất phát từ việc nghệ sĩ hài thiếu quan tâm đến vợ, khiến cả hai dần dần không còn tìm thấy tiếng nói chung. Thu Ngọc từng tâm sự, chồng thường xuyên đi diễn xa nhà và không mở lòng tâm sự về công việc hay nỗi niềm riêng của anh. Điều đó làm cô ngày càng cảm thấy xa cách với chồng. Vì không muốn kéo dài thêm cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt, cô đã chủ động nộp đơn lên tòa. Chiến Thắng dù yêu vợ nhưng vẫn đồng ý ly dị.

Khi dư luận chưa kịp bất ngờ, quyết định tái hôn với vợ cũ của Chiến Thắng thêm lần nữa khiến nhiều người sửng sốt. Nghệ sĩ hài tâm sự, anh muốn làm lại từ đầu, cùng Thu Ngọc xây dựng một tổ ấm viên mãn dài lâu. Anh hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn để cô không bao giờ có cảm giác lạnh nhạt như trước. Chiến Thắng cũng thổ lộ mong ước sớm có con để tình cảm vợ chồng anh có thêm sự gắn kết.

Đồng thời, danh hài cho biết, “Vào ngày 25/9 tới, tôi cùng bố mẹ sẽ đến nhà Thu Ngọc để đón cô ấy về. Sau khi ly hôn, tôi và Thu Ngọc vẫn thường xuyên nói chuyện và trao đổi về cuộc sống, con cái".

Tháng 12/2016, Chiến Thắng lặng lẽ tổ chức đám cưới với người vợ thứ ba tại quê nhà. Thu Ngọc sinh năm 1990, kém nghệ sĩ hài 15 tuổi và từng là giáo viên tiểu học ở Phú Thọ. Hai người quen nhau 2 năm trước trong một lần Chiến Thắng đi biểu diễn./.

  • Xin chờ trong giây lát...