Đàn ông muốn gì ở phụ nữ?

Cập nhật: 00:38 | 19/01/2020
Đây là một câu hỏi khá thú vị mà phụ nữ muốn biết ở cánh đàn ông. Đàn ông không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ mà còn thích nhiều điều khác ...

Một trong những đặc điểm nổi bật của phái mạnh là họ có bản năng phóng khoáng, yêu thích tự do. Với người này đó có thể là tự do đi đó đây, khám phá những miền đất mới, với người kia đó có thể là tự do làm những điều điên rồ, tự do tung hoành với những sở thích nam tính như lái xe mô tô, tìm cảm giác mạnh, hoặc số khác xem tự do là được tuỳ ý sống cuộc sống mà họ mong muốn. Về điểm này, đàn ông sẽ thích tìm kiếm một người con gái có thể ủng hộ, hỗ trợ, động viên anh ấy tìm thấy ý nghĩa sống của mình.

Ở trên giường đàn ông muốn một người phụ nữ thế nào? Hơn tất cả, anh ấy muốn một cô gái biết cho chính cô ấy được tận hưởng. Hãy nói cho người đàn ông của bạn biết anh ấy làm thế nào sẽ tốt hơn, làm gì khiến bạn thích thú, những âm thanh báo hiệu của bạn sẽ là chất kích thích tuyệt vời giúp anh ấy tràn trề năng lượng hơn.

Đàn ông thích thử thách.Nếu bạn cố gắng thuyết phục hay tranh cãi với đàn ông về tính đúng đắn của một vấn đề nhưng với thái độ thiếu điềm tĩnh lập trường thì bạn sẽ thua. Đàn ông rất dễ nản với kiểu thích cãi bướng. Bạn chỉ nên tranh cãi khi có đủ nhận thức và niềm tin vào điều mình nói. Nó sẽ khiến anh ấy hứng thú hơn là miễn cưỡng “vâng lời” chỉ để làm bạn vui. Đôi khi đừng ngại thử thách hay cho anh ấy theo đuổi cảm giác chinh phục một chút. Một người đàn ông thật sự luôn muốn tìm kiếm người phụ nữ mà họ có thể tôn trọng, họ cũng sớm biết chấp nhận để người phụ nữ ra đi trước khi mối quan hệ trở nên tồi tệ, đặc biệt những người phụ nữ biết nhận thức về giá trị bản thân.

Đàn ông thích đơn giản và thẳng thắn nên không dễ để anh ấy nhận ra những ngập ngừng của bạn. Họ sẽ cảm thấy thoải mái khi nhận biết được rằng những tín hiệu từ cô ấy là đang nỗ lực diễn đạt mục đích sống, tìm kiếm hạnh phúc và yêu cầu thỏa hiệp ở đối phương. Cô ấy không làm mọi thứ như người cố gắng kiểm soát đàn ông, thay đổi đàn ông, đòi hỏi họ làm theo ý muốn riêng của cô ấy. Người đàn ông yêu bạn hẳn là anh ta cũng sẽ muốn mang đến cho bạn tình yêu mà bạn mong ước.

dan ong muon gi o phu nu

Đàn ông có xu hướng theo đuổi những gì họ không có, họ thật sự bị thu hút bởi những thứ không thể kiểm soát hay dự đoán, phát cuồng với những phụ nữ tán tỉnh họ, quan tâm họ rồi hôm sau lại chẳng thèm để ý đến họ. Đàn ông yêu vì sự thiếu vắng hình bóng của phụ nữ trong khi phụ nữ lại yêu vì sự hiện diện của đàn ông. Yếu huyệt của đàn ông nằm ở sự lạnh lùng một cách dịu dàng của phụ nữ. Thách thức gây cho họ sức hấp dẫn dù là họ khao khát hay tuyệt vọng. Đôi khi cần những lúc cho anh ấy không gian để anh ấy nhớ bạn.

Đài Thanh