Đắk Nông: Lực lượng CSGT với nghĩa cử cao đẹp

Cập nhật: 18:46 | 20/01/2020
Sáng ngày 20/01/2020, hàng ngàn người đi đường trên quốc lộ 14, (đoạn qua xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp), được CSGT dừng xe để tặng nước uống, khăn lạnh và bánh kẹo.
dak nong luc luong csgt voi nghia cu cao dep
Lực lượng CSGT với hành động cao đẹp

Chỉ trong 1 giờ đồng hồ ra quân, CSGT Đắk Nông đã gửi tặng 500 chai nước lọc, 500 khăn lạnh cùng bánh kẹo và 100 mũ bảo hiểm cho người đi đường, di chuyển về quê ăn tết bằng phương tiện xe gắn máy.

Các chiến sĩ CSGT còn tuyên truyền, phổ biến cho người dân những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để đảm bảo di chuyển an toàn để đón một cái tết hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, Đại tá Hồ Văn Mười cho biết: Vì di chuyển bằng xe gắn máy trên hàng trăm kilomet ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sự an toàn khi tham gia giao thông. Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông sẽ triển khai hoạt động này từ 20/01 đến ngày 24/01, trên một số điểm ở quốc lộ 14. Đây là hành động hỗ trợ bà con về quê ăn Tết để có nơi dừng chân để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe trên chặn đường dài, với kinh phí được một số mạnh thường quân, doanh nghiệp hỗ trợ.

Đức Việt

  • Xin chờ trong giây lát...