Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu tự tử

Cập nhật: 18:32 | 02/12/2019
Chiều ngày 02/12, ông Phạm Quốc Thìn - Trưởng Công an xã Thạch Lâm ( huyệnThạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, sau ba ngày cật lực tìm kiếm, thi thể em Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà) đã được cơ quan chức năng tìm thấy.
da tim thay thi the nu sinh nhay cau tu tu

Thi thể em Tr. được tìm thấy cách cầu Phủ 2 gần 100m. Ảnh: TL

Theo đó, sau gần 3 ngày tìm kiếm, vào khoảng 15h30 chiều nay (2/12), thi thể em Tr. đã được lực lượng chức năng tìm thấy cách cầu Phủ 2 khoảng 100m. Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà đưa về mai táng.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình em Tr. thuộc diện khó khăn, gia đình chỉ làm nông nghiệp. Nhiều năm nay bố của em Tr. đi làm ăn xa, ở nhà chỉ có hai mẹ con sống với nhau.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 30/11, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng đôi dép để trên cầu Phủ 2. Nghi có việc chẳng lành người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân để lại một chiếc xe đạp điện, đôi dép cùng giấy tờ tùy thân và một bức thư tuyệt mệnh. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Sông Nghèn

  • Xin chờ trong giây lát...