Đã tìm thấy 4 thi thể bị sạt lở đất vùi lấp ở Quảng Bình

Cập nhật: 21:58 | 24/10/2020
Tối ngày 24/10, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của địa phương đã tìm được toàn bộ thi thể của 4 nạn nhân mất tích do núi sạt lở, vùi lấp khi đi rừng.

Được biết, có 3 nạn nhân là anh em ruột, gồm: Ông Nguyễn Văn Hạnh (53 tuổi), ông Nguyễn Văn Sơn (47 tuổi), anh Nguyễn Văn Sáng (33 tuổi); người còn lại ông Trần Văn Lý (60 tuổi, đều ngụ thôn Bồng Lai 2, xã Hưng Trạch).

Trước đó, UBND huyện Bố Trạch nhận được thông tin từ xã Hưng Trạch về việc nhóm 4 người quê ở thôn Bồng Lai 2, đi rừng từ trước ngày 15/10, nhưng đến nay chưa về, không liên lạc được, nghi mất tích.

da tim thay 4 thi the bi sat lo dat vui lap o quang binh
Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm các nạn nhân bị vùi lấp...

Sau khi nhận được tin báo, huyện Bố Trạch chỉ đạo lực lượng chức năng cùng với xã Hưng Trạch và thân nhân những người mất tích đi tìm kiếm trong rừng. Sau 6 giờ đi bộ ở địa hình núi cao, khe sâu thì đoàn tìm kiếm đã phát hiện một lán trại, nhưng đã bị đất vùi lấp ngổn ngang.

Bới tìm trong đống đất đá, họ thấy một nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sơn bị vùi lấp tử vong. Tuy nhiên, do trời tối, địa hình hiểm trở nên đoàn dừng việc tìm kiếm và dùng võng khiêng nạn nhân về quê mai táng.

Đến sáng ngày 24/10, đoàn công tác các lực lượng như: quân sự, công an, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình các nạn nhân để vào rừng tiếp tục tìm kiếm 3 người còn mất tích và đã tìm thấy 3 thi thể bị vùi lấp dưới đống đất đá.

Hạo Nhiên

  • Xin chờ trong giây lát...