Đà Nẵng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho tất cả thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Cập nhật: 05:46 | 28/08/2020
Ngày 27/8, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng ban hành văn bản thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 (đợt 2).
da nang xet nghiem virus sars cov 2 cho tat ca thi sinh tham du ky thi tot nghiep thpt dot 2
Ảnh minh họa

Theo đó, đối với thí sinh thuộc diện F1, F2 và đang ở khu vực cách ly y tế sẽ được cơ quan y tế địa phương liên hệ, lấy mẫu xét nghiệm tại nơi cách ly tập trung và tại nhà thí sinh. Các thí sinh khác (kể cả thí sinh Đà Nẵng ở ngoài thành phố trở về dự thi và thí sinh của các tỉnh, thành phố khác gửi dự thi tại Hội đồng thi thành phố Đà Nẵng) sẽ được xét nghiệm vào ngày 31/8 tại các điểm thi. Thí sinh có mặt tại phòng làm thủ tục dự thi lúc 7 giờ 30 phút đối với các điểm thi xét nghiệm buổi sáng; 13 giờ 30 phút đối với các điểm thi xét nghiệm buổi chiều.

Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên, công an, y tế tại điểm thi chính thức và lực lượng tại chỗ của điểm thi dự phòng sẽ được xét nghiệm virus SARS-CoV-2 vào ngày 1/9, thời gian tập trung là 7 giờ 30 phút, tại 6 điểm thi dự phòng và điểm thi trường THPT Võ Chí Công.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...