Đà Nẵng: Trích xuất camera tìm đoàn xe vượt đèn đỏ

Cập nhật: 00:06 | 08/04/2019
Ngày 7/4, đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp trích xuất camera, truy tìm đoàn xe vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.
da nang trich xuat camera tim doan xe vuot den do

Ảnh: Ô tô vượt đèn đỏ chiều 6/4

Chiều ngày 6/4, một clip ghi lại cảnh một đoàn ôtô biển số Hà Nội, TP.HCM... nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà) xuất hiện trên mạng xã hội. Theo anh L.V (người đăng tải clip trên), đoàn xe vượt đèn đỏ có hơn 20 ôtô, trong đó có gần 10 chiếc thấy đèn đỏ vẫn cố tình vượt lên.

Anh L.V nói, “không chỉ ôtô trong đoàn này vượt đèn đỏ mà còn có một xe khách và ôtô bán tải. Nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ phải dừng lại để chờ tất các phương tiện này đi để tiếp tục hành trình”. Nhiều người xem clip đã rất bức xúc về sự xem thường tính mạng người đi đường và luật giao thông của đoàn xe này.

Theo đại tá Ngọc, nếu xác minh và trích xuất camera đúng như nội dung người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan. Trước đó, ngày 11/2, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hải, Đà Nẵng đã xử phạt 3 tài xế và chủ doanh nghiệp về hành vi vượt đèn đỏ ở đường Ngô Quyền ngày 5/2 (mùng 1 Tết).

Theo đó, mỗi tài xế vi phạm đã bị phạt 1,6 triệu đồng với lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông và bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

PV

  • Xin chờ trong giây lát...