Đà Nẵng: Phát hiện thi thể phụ nữ dưới kênh nước

Cập nhật: 07:52 | 21/09/2020
Một thi thể phụ nữ nổi trên kênh Đa Cô - Đà Nẵng với nhiều vết thương nghi bị bỏng. Trước đó 2 ngày, nhà của người phụ nữ này bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.    

Khoảng 8 giờ 30 ngày 20-9, nhiều người đi qua kênh Đa Cô (đoạn giao giữa đường Đồng Trí 1 - Tôn Đức Thắng thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) thì nghe mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. Đến gần kiểm tra thì người dân tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ tư thế nằm úp và nổi lềnh bềnh dưới kênh, ngay chân cầu Đa Cô.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt trục vớt thi thể nạn nhân và khám nghiệm hiện trường.

Theo ông Phạm Ngọc Lãnh, Phó Chủ tịch UBND phường Hoà Minh, sau khi thi thể được đưa lên bờ, người nhà đã đến nhận dạng, xác định nạn nhân là bà T. T. N. N. (SN 1971, sống ở ngõ 47 đường Hoàng Văn Thái, phường Hoà Minh). Bà N là người vợ vắng mặt khi vụ cháy xảy ra tại nhà mình.

da nang phat hien thi the phu nu duoi kenh nuoc

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

Trước đó, rạng sáng 18-9, con gái của bà N là chị L.T.N.H. (24 tuổi) đang ngủ cùng em gái trên gác thì nghe mùi khét. Chị H đi xuống tầng trệt kiểm tra thì phát hiện lửa bốc cháy ngùn ngụt trước phòng của cha là ông L. T. H. nên đập cửa hô hoán cả nhà tìm cách thoát ra ngoài. Cả ba người dùng các vật dụng trong nhà làm vật chắn để chạy ra ngoài. Tuy nhiên, chị H. và cha mình bị bỏng nặng, được đưa đến viện điều trị.

Theo người thân gia đình, đêm 17/9, bà N. có ngủ ở nhà nhưng khi xảy ra hỏa hoạn người phụ nữ này không có mặt.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân tử vong cách đây khoảng 2 ngày. Thi thể nạn nhân thời điểm được phát hiện trong tư thế úp mặt xuống nước, đã co cứng và chảy nhiều máu, có nhiều vết thương nghi do bị bỏng.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.   

Quốc Thịnh

  • Xin chờ trong giây lát...