Đà Nẵng: Phát hiện nhiều đối tượng dương tính ma túy trong quán bar

Cập nhật: 23:20 | 11/08/2019
Khuya ngày 10/8, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng kiểm tra quán SASA Bar (số 104 Hoàng Kế Viêm) và phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy.  

Tại thời điểm kiểm tra, quán bar có 31 người (7 người nước ngoài, 24 người Việt Nam). Lực lượng chức năng phát hiện 11 người dương tính ma túy gồm 2 người nước ngoài, 9 người Việt (trong đó có 4 người là nhân viên của quán). Công an quận Ngũ Hành Sơn đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng.

da nang phat hien nhieu doi tuong duong tinh ma tuy trong quan bar

Phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar

Trước đó, khoảng 22h cùng ngày, tại tuyến đường Điện Biên Phủ (thuộc phường Hòa Khê, quận Thanh Khê), Tổ công tác số 3 - lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng phát hiện 01 xe máy đang chở 3 người chạy với tốc độ cao nên dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiếm tra, tổ công tác phát hiện Tống Lê Giang (19 tuổi, trú TP. Quy Nhơn, Bình Định) đang cất một túi 5 viên thuốc lắc hình cú mèo, cùng 4 gói ma túy đá. Giang cho biết mình hiện đang là sinh viên đang học tại Đà Nẵng.

da nang phat hien nhieu doi tuong duong tinh ma tuy trong quan bar

Đối tượng Tống Lê Giang

Nam thanh niên đi cùng xe tên Nguyễn Hữu Trung (26 tuổi, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) cũng khai nhận đã sử dụng ma túy đá trước đó. Cả ba người mua ma túy đá tại đường Nguyễn Hoàng và đem về phòng trọ để sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cho công an phường Hoà Khê và đội ma tuý của công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng ma tuý.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...