Đà Nẵng: Phát hiện karaoke không giấy phép kinh doanh phục vụ hàng chục người nước ngoài sử dụng ma túy

Cập nhật: 13:57 | 08/11/2019
Ngày 7/11, Công an Đà Nẵng tiếp tục lấy lời khai để làm rõ nguồn gốc ma túy mà 37 khách đã sử dụng tại quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV ở quận Ngũ Hành Sơn.  

Rạng sáng ngày 5/11, Phòng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng kiểm tra quán Karaoke Thủy Tinh Tím KTV (số 80 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn) thì phát hiện 47 người đang hò hét, nhảy múa trong phòng hát. Trên bàn tiệc có nhiều chất bột màu trắng và các dụng cụ sử dụng ma túy. Test nhanh các đối tượng, có 37 người dương tính với ma tuý, trong đó, có 18 người mang quốc tịch Trung Quốc, 1 người Myanmar, 6 người Hàn Quốc còn lại là 10 cô gái Việt Nam.

da nang phat hien karaoke khong giay phep kinh doanh phuc vu hang chuc nguoi nuoc ngoai su dung ma tuy

Phát hiện nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke không phép này

Qua điều tra ban đầu, những người này khai nhận đã mua ma túy ở bên ngoài rồi đưa vào karaoke sử dụng. Cơ quan công an cũng xác định, chủ quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV là bà Lợi Thục Phấn (39 tuổi, nguyên quán Trung Quốc, thường trú tại quận 5, TP.HCM).

Bà Lợi Thục Phấn thuê căn hộ ở Đà Nẵng và mở karaoke để phục vụ khách nước ngoài. Tuy nhiên, karaoke này chưa được cấp giấy phép hoạt động nhưng bà Phấn đã thuê DJ người Trung Quốc điều hành, kinh doanh karaoke.

da nang phat hien karaoke khong giay phep kinh doanh phuc vu hang chuc nguoi nuoc ngoai su dung ma tuy

Ma túy tại hiện trường

Karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV là một điểm vui chơi giả trí trong chuỗi tuor của khách khi đến Đà Nẵng. Tour đã được đặt thông qua các ứng dụng và trang mạng xã hội. Chủ cơ sở sẽ lo trọn gói từ việc di chuyển, lưu trú cho đến các hoạt động ăn chơi khác.

Minh Hằng

  • Xin chờ trong giây lát...