Đà Nẵng: Nhân viên massage trộm tiền của chủ để đi chơi Valentine với bạn trai

Cập nhật: 21:32 | 20/02/2020
Ngày 20/2, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ Võ Anh Thảo (32 tuổi, trú phường Ba Láng, quận Cái Răng, Cần Thơ) để làm rõ hành vi trộm tài sản.  

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 5/2019, Thảo ra Đà Nẵng tìm việc làm và được cơ sở massage Nắng Hồng (đường Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) nhận vào làm nhân viên.

da nang nhan vien massage trom tien cua chu de di choi valentine voi ban trai

Sau khi trộm tiền của chủ để đi chơi Valentine với bạn trai, Võ Anh Thảo đến công an tự thú

Trong thời gian làm việc ở cơ sở này, Thảo quen và có quan hệ tình cảm với một khách nam tên Hiền (chưa rõ lai lịch). Nam thanh niên này là khách massage thường xuyên của Nắng Hồng.

Ngày 13/2, Hiền rủ Thảo đi chơi lễ Valentine ở Hội An. Chiều cùng ngày, Thảo đến nơi làm việc, xin chủ cơ sở (anh Nguyễn Văn Sáng, 49 tuổi) cho tạm ứng 500.000 đồng để đi chơi. Thảo để ý thấy ví da của anh Sáng có nhiều tiền và biết chỗ cất ví. Chờ anh Sáng đi ngủ, Thảo đã lẻn vào phòng lấy trộm 46 triệu và 50 USD sau đó bắt taxi đi gặp người yêu.

Phát hiện bị mất tiền, anh Sáng trình báo công an. Đến ngày 18/2, Võ Anh Thảo đến Công an phường Thạc Gián tự thú.

Tại công an, nữ nhân viên khai nhận đã trộm tiền của chủ để đi chơi với bạn trai và đã tiền để chi vào việc đi chơi và mua sắm đồ cho bạn trai. Thảo còn cho biết đã đưa thêm cho Hiền 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11,1 triệu đồng và 50 USD.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hàn Băng

  • Xin chờ trong giây lát...